Rome Diamond Lotus giao thông xung quanh dự án

Dự án  mới Quận 2 có diện tích xây dựng gần 1ha trên quỹ đất sạch mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, được các chuyên gia khá tâm đắc về giá trị tiềm năng mà căn hộ Rome Diamond Lotus mang lại trong thời gian sắp tới.

Vậy khả năng kết nối giao thông quanh khu vực thế nào? Với bài viết này, Phong Lê sẽ chia sẻ giao thông xung quanh dự án Rome Diamond Lotus.

thiet ke rome diamond lotus phuc khang

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn đầu tư dự án mới của Phúc Khang? Để biết được lợi ích của mình, quý khách hàng có thể xem đánh giá bởi Lê Đình Phong tại đây: ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Căn hộ Quận 2 có thật sự là lựa chọn hợp lý? Giá bán có tốt trong phân khúc? Tất cả đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết trên.

Giao thông dự án Rome Diamond Lotus

Với vị trí đắc địa mà dự án mới quận 2 đang sở hữu thì việc kết nối giao thông quanh khu vực tại này cũng được khách hàng đánh giá khá cao tại thị  trường căn hộ cao cấp quận 2.

Nhất là khả năng kết nối từ dự án Rome Diamond Lotus đến các quận lân cận như: quận 1, 2, 7, 9 Bình Thạnh chỉ trong vòng từ 5-20 phút thông qua các trục giao thông huyết mạch hiện hữu tại đây.

giao thong du an rome diamond lotus

Quý khách có thể tham khảo một số tuyến đường do các chuyên gia căn hộ quận 2 gợi ý sau đây:

– Từ căn hộ Rome Diamond Lotus -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm-> quận 1,3

– Từ căn hộ Rome Diamond Lotus -> Mai Chí Thọ -> Cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh

– Từ căn hộ Rome Diamond Lotus -> cao tốc Long Thành Dầu Giây ( Đồng Văn Cống) -> quận 9.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tiếp cận nhanh chóng đến các tiện ích xung quanh từ trường học đẳng cấp quốc tế Úc, Anh, Mỹ, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, trung tâm thương mại Vincom, Parkson, Metro, Rạp chiếu phim CGV, Lotte cinema,…

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus là ai?

Như chúng ta đã biết, chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 là Phúc Khang. Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang là một trong những ông lớn trong lĩnh vực về bất động sản tại thị trường phía Nam.

Một loạt các dự án thành công rực rỡ như Ecotown, Sunflower, Ecosun, dự án đất nền Làng Sen Việt Nam, dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview. Và một dự án đang rất được chờ đợi là dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2.

Giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang quý khách có thể tham khảo thêm:

Đánh giá căn hộ bởi Phong Lê có trong http://ledinhphong.vn/

Quý khách quan tâm đến Rome Diamond Lotus có thể xem những bài viết đánh giá chi tiết mọi khía cạnh dự án Phúc Khang để có thêm thông tin cần thiết.

Chủ đầu tư Phúc Khang luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, phụ lục bàn giao. Chính vì thế, Phúc Khang đang ngày càng tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.Các dự án do Phúc Khang làm chủ đầu tư luôn được khách hàng chờ đợi và đón nhận.

Ngoài định hướng kinh doanh bền vững, Phúc Khang cũng góp phần đóng góp cho xã hội, cho thế hệ tương lai của đất nước. Rất nhiều các chương trình xã hội do Phúc Khang thực hiện như: Đồng hành cùng mùa hè xanh cho các trường Đại học, đồng hành cùng tương lai Việt và hàng loạt các chương trình từ thiện khác.

Tất cả những đóng góp của Phúc Khang đã được xã hội ghi nhận thông qua hàng loạt các danh hiệu. Đáng kể nhất là: Doanh nghiệp tiêu biểu TPHCM, Doanh nghiệp tiêu biểu Asean, top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững.

Có thể thấy với vị trí vàng mà dự án mới của Phúc Khang đang sở hữu có tiềm năng phát triển khá tốt với thời điểm hiện nay thì đây là một trong những căn hộ cao cấp có sức cạnh tranh cũng như mang lại lợi nhuận khá cao cho khách hàng khi sở hữu một  căn tại đây.

0913.756.339