Dự án Central Park địa điểm lý tưởng view thông thoáng vẻ đẹp sang trọng

Cho thue Vinhomes địa điểm lý tưởng, giá hợp lí ưu thế vị trí. Dự án tiện ích cao cấp, nằm trên Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 riêng tư tuyệt đối. Căn hộ cao cấp landmark 81 hỗ trợ linh hoạt, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 view thông thoáng. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Central Park. Central Park địa chỉ mơ ước, xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup vẻ đẹp sang trọng. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội.

can ho vinhomes central park ưu thế vị trí. Central Park nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Toàn bộ các khối nhà Central Park được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, tiện ích cao cấp. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Central Park luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, riêng tư tuyệt đối. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Căn hộ Central Park được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Căn hộ Vinhomes Central Park, hỗ trợ linh hoạt. Thanh toán Central Park linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, địa chỉ mơ ước. Quan tâm dự án Central Park vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Hỗ trợ thông tin Hotline – 0915916915

0913.756.339