Sức hút cư dân thành đạt của căn hộ One Verandah

Sức hút cư dân thành đạt của căn hộ One Verandah môi trường sống lý tưởng ven sông Sài Gòn thơ mộng sản phẩm sở hữu đến 80% căn hộ có bancong view sông Sài Gòn lý tưởng, tại One Verandah Quận 2 một cuộc sống hết sức mơ ước.

can ho one verandah

Căn hộ One Verandah Quận 2 những yếu tố hấp dẫn khách hàng

Như đã biết, quận 2 sẽ được thành thị quy hoạch trở nên trọng tâm hành chính mới. One Verandah cùng với một số dự án đã và đang được triển khai tại đây sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ các vùng kế bên về khu vực trung tâm. Do đó, One Verandah có một sức hút cực kỳ lớn trong giai đoạn hiện nay lẫn sau này.

One Verandah sẽ thu hút mạnh mẽ một số cư dân thành đạt

trọng tâm hành chính lúc chuyển về quận 2, đồng nghĩa với việc mọi người với xu hướng tập trung về đây để thuận tiện cho công việc và hưởng thụ một số tiện ích tốt nhất. Như vậy, One Verandah sẽ là dự án sở hữu sức hút mạnh mẽ sở hữu một số cư dân thành đạt.

Được xây dựng mang nguyên tắc của 1 dự án BDS hạng sang, đẳng cấp 5 sao, đây là không gian sống với một vẻ đẹp hấp dẫn và cấp cao. Một số tiện ích bên trong dự án cung cấp những nhu cầu từ cơ bản đến đẳng cấp nhất dành cho cư dân tại đấy. Cuộc sống hiện đại tại One Verandah là những thời khắc nghỉ dưỡng triền miên giống như cuộc sống hiện đại tại một khu resort 5 sao.

sở hữu mức giá cao, đi theo đấy là một số giá trị đi kèm, xứng đáng sở hữu mức giá được bỏ ra. Mỗi căn hộ tại One Verandah dự án căn hộ Quận 2 Read More sang trọng và tinh tế tới từng góc cạnh. Từ phong cách kiến trúc sở hữu màu sắc Âu châu đậm nét, đến một số đồ nội thất đẳng cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu khiến One Verandah khẳng định mạnh mẽ cao cấp của mình.

một số căn hộ đều ưu tiên tạo những không gian mở, mang ban công rộng, cửa vách kính đón tối đa ánh sáng và có thể mở rộng để đón gió từ sông thổi vào. Cho nên, cuộc sống hàng ngày tại One Verandah là 1 chuỗi một vài giá trị sống xuất sắc.

Khía cạnh khác, không gian sống xanh là điều mà One Verandah hướng tới khi dành trên 50% quy mô cho khuôn viên cây xanh bên trong dự án. Thêm vào đấy, xung quanh dự án đều là các dự án cao cấp, có ưu tiên về phát triển thành phố xanh, nên dự án lọt giữa 1 không gian xanh mướt.

Nằm trong 1 khu vực tách biệt sở hữu một số trục giao thông chính, xa các khu công nghiệp nên dự án mang không gian sống yên tĩnh, phù hợp cho các giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối.

Các tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah

với các chuỗi giá trị xuất sắc, nên không xẩy ra lý do nào ngăn cản sử tăng trưởng về giá trị của One Verandah. Dự kiến, các căn hộ tại đây có mức tăng trưởng lên tới 30% tính từ thời điểm căn hộ được giao bán đợt đầu. Mang mức tăng trưởng này, sức hút của One Verandah thật sự khó cưỡng.

Dự án cũng nằm trong một địa bàn có sự phát triển đồng bộ nhất về hạ tầng của quận 2. Vì vậy, một vài tiềm năng của dự án đã được hé lộ khá nhiều, đưa đến sức hút mạnh mẽ cho dự án. Một vài giá trị nhìn cảm thấy của dự án khiến nhu cầu với dự án của người mua tăng cao và sẽ vẫn duy trì trong thời gian dài kể cả lúc dự án đang được thi công lẫn thời điểm đã được bàn giao nhà.

Việc mang 1 căn hộ tại One Verandah chính là đem đến cho chính bản thân và gia đình một số giá trị sống đẳng cấp nhất và không gian sống trong lành nhất.

0913.756.339