Sun Group 31 Láng Hạ hòa nhập cùng thiên nhiên

Dự án Sun Group 31 Láng Hạ tọa lạc tại số 30 quận Số 31 Láng Hạ, Đống Đa, HN ở đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm thành phố thủ đô Hà Nội. Sun Group 31 Láng Hạ là nơi tạo ý tưởng cho trẻ hòa nhập tự nhiên khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch.

Xứng tầm căn hộ cao cấp

Khách hàng đến với dự án này, sẽ xuất hiện đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi nhà cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp những lối ra vào chung cư và cả bên cạnh tòa tháp… tạo ra một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều nhu cầu được trải nghiệm, sinh sống.

Sun Group 31 Láng Hạ

Với vị trí vàng Sun Group 31 Láng Hạ là tổ hợp căn hộ cao cấp xứng đáng là những chung cư đi đầu. Trong chuỗi các căn hộ xanh cao cấp tại gần . Với kiến trúc bao gồm 4 tòa tháp Sungroup 31 Láng Hạ cao 25 – 29 tầng , 2 tầng hầm để xe thông nhau bảo đảm mỗi nhà có 1 chỗ đỗ ô tô và xe máy . Giúp đáp ứng những cung cầu mua sắm của cư dân nơi đây tập đoàn đã xây dựng 2 tầng TTTM.

Căn hộ chung cư căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ nằm trong quần thể khu đô thị tại cửa ngõ phía Tây, đây đó là một trong những vùng lân cận trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của quận số 31 Láng Hạ, Đống Đa. Nên những năm mới đây đã nhận được không hề ít sự đầu cơ đồng bộ của các cấp chủ đạo quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của những căn hộ chung cư quanh gần này. Điển hình đó là dự án Sun Group 31 Láng Hạ.

Tâm điểm của giới đầu tư

Có hầu như yếu tố đặc biệt tạo ra tên tuổi cho “đứa con cưng” của chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group. Trong đó vị trí dự án 31 Láng Hạ được coi là lợi thế dễ nhận trông thấy hàng đầu. Nằm trải dọc theo trục đường , dự án này với bốn phía đều không bị che chắn có mặt tiền quá thoáng và hướng ra các khu khách sạn. Khu công viên cảnh quan, SVĐ và cả thành phố Hà Nội. Đứng ở các tầng cao của tòa căn hộ, người dân sẽ được trải nghiệm cảm giác trong xanh, thư thái bởi những khoảng góc nhìn rộng và đẹp mắt. Bầu không khí thông thoáng chưa từng có.

Sun Group 31 Láng Hạ

Đó là căn hộ chung cư xanh do đơn vị Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, chung cư Sun Group 31 Láng Hạ đến thời kỳ hiện tại đã phần nào là một vượt bâc khó quên in sâu trong tâm trí giới đầu tư.

Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích đẳng cấp và đa dạng, chung cư Sun Group 31 Láng Hạ hứa trở thành nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống cho đa dạng lứa tuổi khác nhau. Những căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ đều được kiến trúc đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh căn hộ chung cư.

>>> Xem thêm: Những công viên gần chung cư Sun Group 31 Láng Hạ