Tại sao nên đầu tư The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm được xem là siêu phẩm của các siêu phẩm tại Quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Một dự án căn hộ sang trọng được xây dựng và tạo nên một kiệt tác kiến trúc bên sông Sài Gòn với thương hiệu REFICO & CII.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được SaleReal đánh giá sở hữu nhiều yếu tố và đây là những lý do để đơn vị tư vấn bất động sản như chúng tôi lựa chọn The River Thu Thiem để tư vấn cho khách hàng Đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 2 trong thời điểm nửa sau năm 2020.

Tìm hiểu thêm về dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Tại sao nên đầu tư The River Thủ Thiêm

Căn hộ chung cư cao cấp The River là một trong những dự án được Cảm nhận tốt từ phía các chuyên gia bất động sản SaleReal. Căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 có tên gọi trước đây với sản phẩm đã quen thuộc trên các trang thông tin bất động sản là Thủ Thiêm River Park.

vi tri can ho the river thu thiemDự án này yếu tố đầu tiên là được xây dựng ngày trong quy hoạch của khu tài chính kinh tế Thủ Thiêm, Quận 2 một trong những địa điểm hàng đầu về phát triển của thành phố Hồ Chí Minh hiện tại. Căn hộ ven sông Quận 2 là một trong những dự án được đánh giá cao với vị trí tiềm năng khi dự án này nằm tại khu vực quy hoạch gần cầu Thủ Thiêm 1.

Yêu cầu thứ hai hấp dẫn và chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 để đầu tư là yếu tố về thương hiệu chủ đầu tư phát triển của dự án bất động sản này. REFICO & CII là ai thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản đang có mặt tại thị trường bds Hồ Chí Minh và là đồng sáng lập dự án The River Thủ Thiêm.

Hay chủ đầu tư này là 2 doanh nghiệp được chúng tôi đánh giá cao trên thị trường tại phía Nam hiện nay với hàng loạt dự án bất động sản nổi tiếng tại thị trường Hồ Chí Minh ngày càng được tôn vinh và đánh giá cao.

Điểm hấp dẫn tiếp theo của căn hộ mới tại Thủ Thiêm Quận 2 đó chính là dự án này xây dựng nên tổ hợp căn hộ sang trọng với quy mô 3,4 hecta.

Khách hàng khi đến với dự án căn hộ The River Thủ Thiêm TP Hồ Chí Minh sẽ có được cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp với số lượng đạt tối đa là 1140 sản phẩm căn hộ. Sự lựa chọn đa dạng về diện tích phòng ngủ từ 1 đến 4 phòng ngủ và có loại hình shophouse thương mại cùng với Villa măng nhiều diện tích sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu.

Giá bán và thời điểm bàn giao căn hộ The River Thủ Thiêm

Hiện nay trên thị trường căn hộ Quận 2 sức hấp dẫn đến từ căn hộ Thủ Thiêm ngày càng đạt đến đỉnh điểm khi mà các nhà đầu tư săn lùng các sản phẩm tại Thủ Thiêm trước khi của khu đô thị này khép lại quy hoạch các dự án mới.

Chung cư The River Thủ Thiêm do tập đoàn bất động sản nổi tiếng REFICO & CII làm chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá bán dự kiến khoảng 6.000 USD/m2. Dự án này chính thức khởi động vào quý 3 năm 2018 và theo tiến độ thi công dự kiến thì toàn bộ công trình căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Tổng vốn đầu tư của The River Thủ Thiêm là 9103 tỷ đồng cùng với sự đầu tư hiện đại của doanh nghiệp sẽ mang đến một sản phẩm đẳng cấp theo đánh giá SaleReal.

0913.756.339