Tại sao nên lựa chọn dự án Khang Điền

Khang Điền được nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng các dự án cung cấp cho thị trường, từ các dòng sản phẩm căn hộ tầm trung, nhà phố cho đến biệt thự hạng sang.

Phân khúc nhà phố và biệt thự Khang Điền được quy hoạch chính tại thị trường khu Đông, nổi bật nhất là thị trường quận 9 từ năm 2014. Sự thành công của dòng nhà phố Mega đã tạo dựng được tên tuổi nhà phố trong thị trường.

Dự án Quận 2 cũng là thương hiệu khách hàng thường nhắc đến với đa dạng loại hình đầu tư của ông lớn như căn hộ, nhà phố, biệt thự. Luôn được khách hàng săn đón và hài lòng về cách quy hoạch.

Ở bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về dự án Khang Điền và một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tham khảo thông tin Khang Điền tại video dưới đây:

Tại sao nên lựa chọn dự án Khang Điền

Khang Điền Bình Chánh là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển, thích hợp với các dự án chung cư Khang Điền hay các căn nhà phố, biệt thự với thiết kế đặc biệt.

Ở phân khúc nhà phố Khang Điền. Chủ đầu tư đang triển khai kế hoạch xây dựng giai đoạn mới của Lovera Park, một nhà phố cao cấp và kế đó sẽ là dự án Corona City. Theo chúng tôi thấy thì cả hai dự án này đều là các dự án mang tính chiến lược cao của tập đoàn Khang Điền trong thị trường nhà phố ở Bình Chánh.

Khoảng đầu năm 2019, tập đoàn cho ra mắt dự án mới có tên Lovera Vista nằm ngay cạnh dự án Lovera Park. Được biết đây là căn hộ Khang Điền thứ 3 do chính chủ đầu tư độc lập phát triển.

Ngoài ra, chủ đầu tư Khang Điền còn đang lên kế hoạch ra mắt một số dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 trong năm 2020 này. Và sẽ mở bán giai đoạn cuối Lovera Park vào khoảng quý III năm nay.

Quý khách cần thêm thông tin dự án Khang Điền Bình Chánh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết nhất.

du an khang dienUy tín của chủ đầu tư Khang Điền ra sao?

Ở khu đông, Khang Điền được nhận diện là một gương mặt lớn trong đầu tư bất động sản nhà phố và biệt thự. Nổi bật với các dự án nhà phố như Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Villge, Melosa… Ngoài ra còn tạo được tiếng vang lớn đối với một số biệt thự hạng sang như The Venica và Lucasta.

Khách hàng khi mua biệt thự Khang Điền Quận 9 đều nhận được phản hồi rất tốt về mặt pháp lý, và chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng.

Xây dựng uy tín thương hiệu bằng sự cam kết về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng. Hệ thống tiện ích hoàn hảo. Nhà phố Khang Điền luôn được khách hàng chào đón mỗi khi mở bán.

Đặc biệt khách hàng khi mua căn hộ Khang Điền Quận 9 hay các dòng sản phẩm khác đều được bàn giao sổ hồng trước thời hạn.

Quý khách có thể tham khảo dự án Khang Điền Quận 9 để nắm được thông tin các nhà phố, biệt thự đã và đang được hoàn thiện. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về nhà phố Khang Điền Bình Chánh mới nhất.

0913.756.339