The Fusion Châu Đức Nhà phố cao cấp tiện nghi vượt trội kênh nhiều lợi

Sau việc ra mắt thành công giá bán dự án The Fusion Châu Đức, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách chưa sở hữu được đất nền cao cấp ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh đã chính thức ra mắt các nền đất nền cao cấp cuối cùng của dự án đất nền. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Khu dự án The Fusion Châu Đức Bà Rịa dành cho khách hàng.

The Fusion Châu Đức

>>> Xem thêm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-giang/

Biệt thự The Fusion Châu Đức Bà Rịa tiện nghi vượt trội

Mỗi khi nhắc tới KĐT mới biệt thự The Fusion Châu Đức. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực huyện Bà Rịa . Góp phần làm thay đổi diện mạo của xã Nghĩa Thành, huyện Bà Rịa từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Vũng Tàu. Tọa lạc tại mặt đường DD10, trung tâm khu vực huyện Bà Rịa , nhà phố The Fusion Châu Đức Bà Rịa sở hữu địa điểm đắc địa, thuận lợi lưu thông đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ đã đi vào hoạt động trong tương lai và sát gần đường tuyến đường DD10, DD02, QL56 để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

giá bán dự án The Fusion Châu Đức sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp đem đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại biệt thự The Fusion Châu Đức quý khách sẽ được chăm sóc một phương pháp toàn diện nhất.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành kênh nhiều lợi

nhà phố The Fusion Châu Đức Bà Rịa được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín hiện nay với thiết kế theo hướng hiện đại và thân thiện với môi trường sống sẽ đem đến cho bạn một môi trường sống lí tưởng. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án The Fusion Châu Đức Bà Rịa theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả hai gian phòng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Sở hữu một căn nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án The Fusion Châu Đức Bà Rịa, quý khách sẽ trở nên cư dân của một cộng đồng dân cư cực kỳ văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, Khu dự án The Fusion Châu Đức Bà Rịa còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Xem thêm

Thông tin tại: Saigon Pearl
0913.756.339