Thiết kế của dự án Gem Sky World

Với sự phát triển kinh tế bất động sản vượt bậc của Sài Gòn, các khu vực lân cận cũng đang hòa nhịp để có thể sánh kịp đặc biệt là Đồng Nai. Dự án mới nhất tại khu vực này có tên là Gem Skyworld – dự án dat nen Long Thanh được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh với quy mô 92.2 hecta.

Những thông tin về vị trí, hạ tầng, tiện ích đã được SaleReal cập nhật trong những bài viết trước, vì thể để khách hàng có thể nắm được rõ hơn về Gem Sky World chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về thiết kế của biệt thự Đồng Nai. Hãy cùng đồng hành với SaleReal trong bài viết này để mang lại những thông tin hữu ích hơn nhé!

Chi tiết thông tin Gem Sky World Long Thành được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/NDh0kVO3sM4

Thiết kế của dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư Đất Xanh phân dự án này thành 6 phân khu chính với các chứng năng khác nhau như:

Công viên cây xanh: đây là nơi thư giãn tuyệt với nhất của cộng đồng dân cư sau những giờ làm việc mệt mỏi, chủ đầu tư sẽ dành ra một phần diện tích lớn để khách hàng có thể thoải mái hơn.

Khu thương mại: tại đây sẽ được triển khai hệ thống các trung tâm thương mại lớn, đây là nơi hội tụ được những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, khách hàng sẽ có thể mua sắm và sở hữu cho mình những món hàng đẳng cấp.

Khu nhà ở: tại đây sẽ được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng những căn biệt thự lớn với những thiết kế độc đáo nhất, mang lại một nơi sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Khu biệt thự sân vườn: tại đây sẽ được xây dựng những căn biệt thự sân vườn rộng lớn, dành cho khách hàng thượng lưu và giàu có, mang đến một cuộc sống cực kỳ xa hoa và đẳng cấp.

Khu thương mại – dịch vụ: Tại đây sẽ được chủ đầu tư trang bị những tiện ích dịch vụ cùng với những cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất.

Khu dân cư: đây sẽ được triển khai với mật độ lớn các công trình nhà ở với khoảng 4.000 căn hộ đáp ứng được cho hơn 18.000 dân cư.

Các căn biệt thự này sẽ được thiết kế với những nét đẹp tinh tế và hiện đại nhất mang đến cho dân cư những nơi sống đẳng cấp và cực kỳ thuận tiện.

Các thiết bị tại dự án Gem Sky World đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với những nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng, giá trí và chất lượng không bị phai nhạt theo thời gian, mang đến một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp hơn.

Về thiết kế và quy hoạch tại Gem Sky World được đánh giá rất cao trong thời gian qua, bên cạnh đó tại Đồng Nai hiện đang có dự án đang được rất giá rất cao về thiết kế và tiện ích chính là Aqua City. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu chia sẻ về thông tin dự án Aqua City Đồng Nai.

gem sky worldGiá bán của Gem Sky World Long Thành

Giá bán đất nền tại dự án Gem Sky World dao động trong khoảng từ 20 – 25 triệu/m2. Giá bán những căn biệt thự – nhà phố đã xây sẵn thì trong khoảng từ 3 – 3.5 tỷ/căn với diện tích khoảng 120m2 đã được hoàn thiện bên ngoài.

Giá bán này cũng khá tương đối so với mặt bằng chung của khu vực, vì thế khách hàng có thể yên tâm về giá bán của biệt thự Gem Skyworld.

Sau đây là thông tin về giá bán của một số dự án khác lân cận: Dự án Central Mall Long Thành có giá dao động trong khoảng từ 1.89 – 3.5 tỷ/căn, khu dân cư Long Thành Central có giá từ 1.5 – 3.4 tỷ/căn, khu dân cư Rich City có giá từ 1.8 – 3.6 tỷ/căn, An Phước 2 có giá bàn từ 1.4 – 2.8 tỷ/căn.

Với những thông tin này, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn tổng quát hơn về dự án Gem Skyworld.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339