Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng gây ấn tượng bởi cấu trúc xây dựng độc đáo

Nhất quán trong phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, nội thất biệt thự và Biệt thự hạng sang là sự giao thoa tinh tế giữa kiến trúc cổ điển châu Âu sang trọng và kiến trúc đương đại tối giản chính là phong cách thiết kế và nội thất của Biệt thự VietUc Varea Long An . Dự án đất nền giá rẻ trông đợi sẽ đem đến 1 không gian nội thất đặc biệt cho biệt thự và Biệt thự hạng sang mà bạn sinh sống.

 VietUc Varea

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Công ty CP Đầu tư du lịch Cotec Group

Biệt thự VietUc Varea thông tin chính xác

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án bất động sản được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng VietUc Varea Long An là 1 dự án bất động sản tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án bất động sản khác trên thị trường Long An nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án bất động sản này tại sao lại có sự khác biệt do đó ? Điểm lợi của dự án bất động sản chính là nằm trong KĐT Long An , với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Vì thế dự án bất động sản được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại hiện đại ngay dưới dự án của Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều trông đợi nhất của khác hàng lúc lựa chọn Biệt thự VietUc Varea Long An . Những dự án bất động sản mang thương hiệu Thịnh Hưng trước đây của CĐT Biệt thự VietUc Varea Long An đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án bất động sản cao cấp của mình. Vì thế tại Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng, quý vị có quyền trông đợi và trông đợi 1 dự án bất động sản không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án bất động sản trước đây của CĐT Tập đoàn Thịnh Hưng.. VietUc Varea Long An gần công viên Hồ Điều Hòa của Long An. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là 1 lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án bất động sản cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án bất động sản cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Biệt thự VietUc Varea Long An sống riêng tư

Chính vì vậy mặt bằng VietUc Varea Long An được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng được thiết kế biệt thự và Biệt thự hạng sang tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 85 – 220 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Condotel Aria Đà Nẵng

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai tại dự án bất động sản 1 môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do đó đay chính là thời cơ ngàn vàng cho những quý vị đến với Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng, nếu bạn đang có chuẩn bị mua nhà thì Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.

0913.756.339