Thiết kế nội thất căn hộ có 1 phòng ngủ dự án Laimian City

Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản khu Đông, vừa mới đây, tập đoàn HDTC vừa mới cho ra mắt siêu phẩm là dự án Laimian City toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh với nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn, nhất là ở thiết kế tại căn hộ có 1 phòng ngủ ở đây.

Vậy nội thất căn hộ có 1 phòng ngủ dự án Laimian City được thực hiện như thế nào? Chủ đầu tư tổ chức thực hiện bố trí các khu vực ra sao? Giá bán loại hình căn hộ này là bao nhiêu? Đó là những vấn đề mà các khách hàng đang băn khoăn tìm hiểu.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc, lần lượt thể hiện ở các chủ đề dưới đây, các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại dự án Laimian City không nên bỏ qua.

Thiết kế nội thất căn hộ có 1 phòng ngủ dự án Laimian City

Căn hộ có 1 phòng ngủ là loại hình căn hộ cao cấp quận 2 có diện tích nhỏ nhất và hiếm sản phẩm nhất tại dự án Laimian City. Tại đây, trang thiết bị nội thất được nhà thiết kế hướng theo phong cách châu u sang trọng đầy tinh tế.

noi that laimian city

Kết cấu thực hiện có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 toilet, ban công, và logia. Trong đó, phòng khách được kết nối thông với nhà bếp, tạo khoảng không thông thoáng, tiết kiệm diện tích khi các căn loại này chỉ có diện tích từ 49m2.

Toàn bộ căn hộ được bố trí hệ thống đèn âm tường bảo vệ mắt, hệ thống nước sạch, kèm theo đó là hàng loạt các thiết bị âm tường như máy lạnh, máy hút bụi. Tại phòng ngủ có lót sàn gỗ thông minh chống thấm. Hệ thống kính cường lực chắc chắn, độ tản nhiệt tốt và đảm bảo an toàn cho các cư dân.

Cửa ra vào được sử dụng với chất liệu gỗ ngoại nhập, có tính năng chống cháy thông minh, hướng view từ bán công đón gió tốt. Đây là thiết kế phù hợp với các cặp đôi mới cưới là phù hợp nhất. Hoặc đó là những khách hàng muốn sở hữu 1 cuộc sống tự do, thoải mái và độc lập.

Giá bán căn hộ có 1 phòng ngủ Laimian City là bao nhiêu?

Giới thiệu dự án Laimian City Quận 2:

Để quý khách có thêm thông tin về căn hộ có 1 phòng ngủ thì chủ đề này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm về giá bán loại sản phẩm này. Như đã đề cập ở trên, đây chính là hạng mục có thiết kế diện tích nhỏ nhất trong các loại hình sản phẩm mà chủ đầu tư HDTC cung ứng ra thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ có 1 phòng ngủ dự án Laimian City rơi vào khoảng 3.4tỷ đồng/căn, tương đương với khoảng 70triệu/m2. Giá bán căn hộ quận 2 có thể có sự chuyển dịch tuỳ theo độ hấp thụ của thị trường trong các lần mở bán tiếp theo.

Giai đoạn mở bán đầu tiên sẽ rơi vào khoảng cuối quý 2 năm 2019 này, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính sách và tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City hiện đã được công bố công khai đối với khách hàng, quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm.

Trên đây là bài viết giới thiệu căn hộ có 1 phòng ngủ dự án Laimian City cùng 1 số tin tức về giá bán dự kiến tại đây do các chuyên gia SaleReal biên soạn. Quý khách đang có nhu cầu đầu tư hoặc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất về dự án.

0913.756.339