Thông tin mở bán Sunshine Diamond River

Trong suốt năm 2019 tất cả các nhà đầu tư quan tâm đến dự án mới của Sunshine Group đều đang chờ đón đến thời điểm mở bán sản phẩm ra thị trường. Dự án mới mang tên Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những sản phẩm được hình thành từ tập đoàn Sunshine Group sau khi chủ đầu tư này đã có bước đột phá thành công tại thị trường Quận 7 với dự án ra mắt là Sunshine City Saigon.

Từ thời điểm đầu năm 2019 thì các nhà đầu tư bất động sản cũng như giới chuyên môn trong đó có chuyên gia Lê Đình Phong đã có được những thông tin ban đầu về quá trình đầu tư của Sunshine Group với dự án Sunshine City Sài Gòn. Không ít lâu sau đó tập đoàn Sunshine Việt Nam lại tiếp tục cho ra mắt Sunshine Diamond River Quận 7 và đây là dự án thứ hai của tập đoàn này tại thị trường căn hộ Quận 7 năm 2019.

Bước qua năm 2020 với những thành công vang dội tại thị trường bất động sản trong nước Sunshine Group đang chuẩn bị kế hoạch mở bán Sunshine Diamond River năm 2020 với những tính toán hợp lý nhằm khai thác tốt tiềm năng của thị trường hiện nay.

phoi canh du an sunshine diamond riverThông tin mở bán Sunshine Diamond River

Blog thông tin thị trường bất động sản Quận 7 năm 2020 của chuyên gia Lê Đình Phong một chuyên gia tư vấn bất động sản đang xuất hiện nhiều bài viết về Sunshine Diamond River một cái tên đang rất nổi tiếng tại thị trường khu Nam Sài Gòn với vị trí đẹp tại 422 đường Đào Trí. Sản phẩm này là một dự án khu đô thị khép kín được triển khai 4.000 sản phẩm nhà ở sẽ cùng lúc được mở bán ra thị trường với cơ hội thâu tóm thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020 bằng những sản phẩm cao cấp.

vi tri du an sunshine diamond riverDự án chung cư Quận 7 xuất hiện ngay mặt tiền đường Đào Trí với khu vực đang rất phát triển và nhu cầu lựa chọn mua chung cư của nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là tại khu vực Quận 7 đang tiếp tục tăng lên. Khó khăn với các dự án khác hiện nay, dự án mới của Sunshine Group và phát triển số lượng lớn sản phẩm nhưng điểm nhấn mà Lê Đình Phong đánh giá cao ở dự án này đó là chất lượng.

Can ho quan 7 là dự án có vốn đầu tư lớn thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, điều này phần nào cho chúng ta thấy được một dự án với quy mô chỉ hơn 11 hecta nhưng lại được đầu tư đến 1,2 tỷ USD một con số rất ấn tượng đối với các dự án chung cư hiện nay.

Có nên lựa chọn dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River mở bán sẽ tạo điều kiện cho nhiều khách hàng trong đó có nhiều đối tượng khách hàng mua ở tiếp cận gần hơn với sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7 thông qua mức giá tốt và số lượng sản phẩm đa dạng. Dự án Sunshine Group năm 2020 sẽ là một trong những sản phẩm hot tại thị trường căn hộ Quận 7 với những loại hình sản phẩm đang được nhà đầu tư quan tâm như Sky Villas, căn hộ cao cấp, officetel.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Mua chung cư Quận 7 với các sản phẩm cao cấp phần nào cho thấy đời sống của người dân và thu nhập đang ngày càng tăng lên. Hơn một nửa dự án mới tại Sài Gòn trong số đó có các dự án tại Quận 7 đều phát triển các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp thay vì các sản phẩm giá rẻ như trước đây. Trước xu hướng tất yếu của thị trường thị Sunshine Group đã liên tục cho ra mắt các dự án mới của mình thuộc phân khúc bất động sản cao cấp và phần nhiều là các căn hộ cao cấp.

Chương trình mở bán Sunshine Diamond River – căn hộ Quận 7 sẽ được diễn ra trong năm 2020 với thông tin cập nhật của Lê Đình Phong tại website ledinhphong.vn. Quý khách quan tâm có thể xem tại đây.

0913.756.339