Ưu điểm các dự án từ chủ đầu tư Novaland?

Novaland là chủ đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam, hiện tại thương hiệu này đã có khá nhiều dự án từ quy mô vừa đến lớn được lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Là ông lớn bất động sản có giá trị lớn thứ 2 Việt Nam, chắc chắn Novaland Group là một cái tên uy tín khách hàng SaleReal nên tìm tới. Bài viết đánh giá một số ưu điểm, nhược điểm của các dự án Novaland giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn để quyết định đầu tư.

novalandƯu điểm các dự án từ chủ đầu tư Novaland?

Các dự án Novaland thường được SaleReal đánh giá cao về chất lượng. Nhiều sản phẩm bàn giao hoàn thiện của chủ đầu tư tạo được thiện cảm cũng như hài lòng từ phía khách hàng. Nhờ chủ đầu tư uy tín, các dự án căn hộ chung cư Novaland, biệt thự Novaland, condotel Novaland đều có tiến độ và chất lượng xây dựng đúng cam kết.

Các dự án Novaland nhìn chung SaleReal đánh giá không quá cầu kỳ, bắt mắt nhưng chủ đầu tư vẫn luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về phần nhìn, hệ thống tiện ích hoàn thiện đạt chuẩn, nội thất nhà ở tinh tế, hiện đại không khiến khách hàng thất vọng. Căn hộ chung cư Novaland sẽ được bàn giao tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống an ninh đảm bảo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Điểm mạnh dự án Novaland là có chăm sóc sau bán hàng rất tốt. Khách hàng chọn mua dự án Novaland nếu có phản hồi hay thắc mắc về vấn đề chất lượng nhà ở, sinh hoạt cộng đồng cư dân đều có thể gửi trực tiếp yêu cầu và được ban quản lý dự án nhanh chóng xử lý.

Tại các căn hộ Novaland, giỏ hàng thường được bán ra rất nhanh. Phần lớn nhờ vào đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp cùng với hướng tiếp thị truyền thông bài bản, đúng trọng tâm.

Nhiều khách hàng cho rằng, căn hộ từ chủ đầu tư Novaland là nơi mà nhiều cư dân muốn vào, ít cư dân dọn ra. Môi trường sống tương đối hiện đại, tiện nghi, đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết của một căn hộ chất lượng, gia chủ sẽ rất yên tâm khi chọn sống tại dự án Novaland.

Và mới đây nhất chủ đầu tư Novaland cũng vừa cho ra mắt dự án Aqua City Đồng Nai, với quy mô 1000 ha cùng phong cách thiết kế đẳng cấp. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết của Lê Đình Phong chia sẻ thông tin Aqua City.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Novaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Các dự án Novaland có nhược điểm không?

Mặc dù SaleReal đánh giá cao chủ đầu tư Novaland cùng các dự án của thương hiệu thế nhưng công trình nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản Novaland cũng không tránh khỏi có một vài nhược điểm nho nhỏ.

Đầu tiên, mặt bằng giá bán các dự án Novaland có phần cao hơn giá bán các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực. Với cùng một loại sản phẩm, tiện nghi, chức năng đầy đủ như nhau thì khách hàng sẽ xem xét nhiều hơn đến giá bán.

Tuy nhiên SaleReal lại thấy rằng, mức giá Novaland đưa ra cho các dự án không chênh lệch quá nhiều để trở thành lý do khiến khách hàng không chọn đầu tư. Hầu hết các dự án đều có mức tăng giá tốt sau thời điểm bàn giao. Bên cạnh đó, Novaland cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thành viên nên việc cư dân mua hai lần dự án Novaland không phải là điều gì lạ.

Yếu tố nhược điểm khác là một số dự án chung cư Novaland có vị trí không quá đắc địa, hoặc nằm vào khu vực thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, hạ tầng chưa thực sự hoàn thiện. Tuy vậy, kẹt xe là vấn đề muôn thuở của thành phố lớn, trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng triển khai, nâng cấp sẽ góp phần làm phát triển hạ tầng khu vực cũng như giải quyết phần nào tình trạng kẹt xe giờ cao điểm.

0913.756.339