Thông tin tổng quan dự án Aqua City Novaland

Aqua City là dự án có những sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse đẳng cấp và được bảo đảm bởi tập đoàn Novaland. Dự án Aqua City cũng sẽ là sản phẩm được Lê Quang Thành giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay để chia sẻ cơ hội sở hữu bất động sản Đồng Nai.

Thông tin tổng quan dự án Aqua City và một số đánh giá của Lê Quang Thành sẽ có trong bài viết sau đây.

phoi canh aqua cityThông tin dự án Aqua City

Aqua City là tên gọi chính thức mà tập đoàn bất động sản Novaland cũng là chủ đầu tư của dự án này đặt cho dự án bất động sản có quy mô 1000 hecta tại thành phố Biên Hòa. 

Vị trí cụ thể của dự án Aqua City là tọa lạc tại trục đường Hương Lộ 2, xã Lộc Hưng, thành phố Biên Hòa. Đây là một trong những khu vực tiếp giáp với phía đông của thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là trong tương lai có cầu Đồng Nai 2 kết nối đến khu vực Quận 9.

tiem nang vi tri aqua city novalandToàn bộ dự án sẽ được đầu tư xây dựng với nhiều phân khu chức năng có mật độ xây dựng khoảng 30% và diện tích cây xanh chiếm đến 70%. Khu đô thị Aqua City chính thức khởi công vào năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ công trình này vào năm 2030.

Thông tin dự án Aqua City được lan truyền mạnh mẽ trên các trang tin về bất động sản và đây cũng là dự án đường Lê Quang Thành đánh giá tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Biên Hòa. Dự án đất Biên Hòa được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng Đặc biệt khi tuyến đường Hương Lộ 2 chính thức thông xe, trở thành con đường độc đạo giữa quốc lộ 51 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Cung hợp tác với tập đoàn Novaland còn có những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Australia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và cảnh quan. Có thể thấy rằng sự đầu tư đặc biệt cho dự án trồng 1000 hecta với tầm đẳng cấp quốc tế của Novaland đã tạo nên những giá trị cho Aqua City.

Sau đây là những phân tích và đánh giá của Lê Quang Thành về dự án biệt thự Aqua City Biên Hòa để quý khách cùng tham khảo.

Đánh giá dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa

Khu đô thị Aqua City tọa lạc tại vị trí đường Hương Lộ 2 là một trong những vị trí theo góc nhìn của Lê Quang Thành là rất đặc biệt có nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông, môi trường sống, tiện ích,…

Kết nối giao thông thuận lợi là ưu điểm hàng đầu của Aqua City Đồng Nai khi vừa kết nối đến quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành. Với những tuyến đường này sẽ đưa cư dân tại Aqua City đi đến nhiều khu vực với thời gian ngắn nhất và đặc biệt là về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Là dự án khu đô thị ven sông Đồng Nai nên Aqua City Novaland còn được đánh giá cao bởi không gian sống trong lành, thông thoáng, cảnh vật đẹp. Sở hữu quỹ đất rộng 1000 hecta với hơn 21 km bờ sông đan xen bên trong dự án Aqua City càng khiến cho môi trường sống tại đây trở lên giá trị hơn.

khu do thi sinh thai aqua city dong naiHệ thống tiện ích bên trong của Aqua City Biên Hòa Đồng Nai cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị đột phá trong dự án của Novaland.

Hi vọng qua những thông tin tổng thể dự án Aqua City kết hợp những đánh giá của Lê Quang Thành đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://flipboard.com/@aquacitydn/du-an-aqua-city-dong-nai-fu3d25ssy

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339