Những giá trị nhận được khi mua biệt thự nghỉ dưỡng?

Biệt thự biển xuất hiện và phát triển mạnh mẽ tại thị trường bất động sản nước ta vào giai đoạn năm 2014 – 2015, hiện nay biet thu nghi duong đã chứng tỏ được sức hút nổi bật và tiềm năng khai thác hấp dẫn của mình đối với khách đầu tư.

Vậy những giá trị gì khách hàng sẽ nhận được khi mua villa nghỉ dưỡng? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của SaleReal.

Chi tiết thông tin biệt thự biển được chia sẻ tại video:

Những giá trị nhận được khi mua biệt thự nghỉ dưỡng?

Nói đến biệt thự biển người ta nghĩ ngay đến những công trình xây dựng đẳng cấp với phong cách thiết kế sang trọng, kiến trúc đẹp, tọa lạc tại những bờ biển nên thơ và hấp dẫn nhất nước ta.

Chinh vì sở hữu không gian sống thoải mái, dễ chịu, tiện ích đầy đủ, mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nên có thể nói biệt thự nghỉ dưỡng là điểm đến không thể bỏ qua dành cho giới thượng lưu, giàu có.

Qua hơn 4 năm chuyên tư vấn cho khách hàng và nhà đầu tư về dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hay biệt thự biển, thì SaleReal thấy rằng 4 giá trị hấp dẫn nhất mà khách hàng nhận được khi mua villas biển đó là:

Thứ nhất, mua để đầu tư lâu dài, thường thì các dự án nghỉ dưỡng thường rất khó tăng giá trong 3 năm đầu tiên và giá bán sẽ thường tăng mạnh sau khoảng thời gian này khi mà tỷ suất cho thuê tốt, sự phát triển du lịch mạnh mẽ của địa phương.

Nhất là tại các địa phương là điểm nóng về du lịch như: Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh,…giá bán villas biển tại đây thương tăng đột biến, mang đến lợi nhuận rất hấp dẫn dành cho khách đầu tư.

movenpick cam ranhGiá trị nhận được khi đầu tư cho thuê biệt thự biển

Thứ hai, khách hàng khi mua villa biển sẽ có đường nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời từ việc khai thác cho thuê. Đây cũng là lý do chính khiến cho khách đầu tư tìm đến loại hình bất động sản này.

Khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng đều giao lại cho chủ đầu tư khai thác và khách hàng chỉ ở theo số lượng đêm đã cam kết (thường từ 15 – 20 đêm mỗi năm), lợi nhuận cao hay thấp phụ thuộc vào hiệu quả khai thác của chủ đầu tư dự án.

Do đó, có thể nói đối với những khách hàng có ít thời gian nhưng muốn tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư có dòng tiền thụ động tốt thì biệt thự biển là sự lựa chọn rất đáng xem xét.

Thứ ba, hưởng thụ cuộc sống, dĩ nhiên đối với một dòng sản phẩm đẳng cấp như biệt thự nghỉ dưỡng hay villas biển thì khách hàng mua còn dùng để tận hưởng cuộc sống, là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trong những chuyến đi xa cùng gia đình và bạn bè.

Như đã đề cập bên trên, các dự án nghỉ dưỡng sẽ dành ra khoảng từ 15 – 20 đêm mỗi năm để phục vụ cho chủ nhân của biệt thự nghỉ dưỡng, thời gian còn lại để phục vụ việc đầu tư và khai thác kinh doanh.

Thứ tư, khẳng định vị thế bản thân, có thể nói với mức giá đắt đỏ thì villa biển là dòng sản phẩm xa xỉ mà không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu.

Với 4 giá trị hấp dẫn kể trên, SaleReal tin rằng khách hàng sẽ không có lý do gì để bỏ qua một dòng sản phẩm đẳng cấp, hấp dẫn và nổi bật như biệt thự biển.

0913.756.339