Thông tin tổng quan về Capitaland

Capitaland được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Hầu hết, các dự án Capitaland của chủ đầu tư này ngay từ khi vừa được giới thiệu đã nhanh chóng trong tình trạng “hết hàng”. Vậy bạn đã biết hết về chủ đầu tư Capitaland? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

capitalandThông tin tổng quan về Capitaland

Capitaland hiện nay được biết tới là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại khu vực châu Á về lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, chủ đầu tư này đang có trụ sở tại Singapore. Đặc biệt, công ty Capitaland đang hoạt động tại 2 lĩnh vực đó chính là lĩnh vực bất động sản với các hạng mục đầu tư chính như nhà ở, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ, văn phòng, khu phức hợp,…. và lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong suốt thời gian hoạt động, tập đoàn này luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong cả hai lĩnh vực.

Với sự vững mạnh và sự uy tín của thương hiệu hàng đầu châu Á, Capital Land đã sở hữu vô số các sản phẩm bất động sản thu hút được nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Cũng chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình, công ty Capitaland đã nhanh chóng sở hữu 5 công ty thành viên tại nhiều quốc gia trên toàn Châu Á. Vào năm 2006, chủ đầu tư Capitaland đã quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam và đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong vòng hơn 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư này đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và tầm cỡ của mình bằng những dự án bất động sản đẳng cấp, thu hút được nhiều khách hàng.

Theo các đánh giá của SaleReal, hầu hết các dự án bất động sản của Capitaland Việt Nam đều có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, dễ dàng cho việc giao thương và di chuyển cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu của các dự án cũng vô cùng đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế, mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Điển hình một số dự án bất động sản của chủ đầu tư này đó chính là chung cư Capitaland Quận 2, căn hộ Capitaland Quận 4,….

Tham khảo thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Những thành tựu của Capitaland Vietnam

du an capitaland noi batSau một thời gian dài hoạt động tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Capitaland đã nhanh chóng đạt được nhiều giải thưởng hấp dẫn mà nhiều chủ đầu tư khác mong muốn có được. Đặc biệt, chủ đầu tư này đã đạt danh hiệu chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam, các giải dành cho dự án Seasons Avenue và The Oxygen.

Trong tương lai, dự đoàn này có ý định đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản Việt Nam và biến nước ta trở thành thị trường trọng điểm về bất động sản chỉ sau Singapore và Trung Quốc. Cũng chính nhờ việc đầu tư của chủ đầu tư này, các dự án của Capitaland sẽ giúp thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung được nâng lên một tầng cao mới.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chủ đầu tư Capitaland mà SaleReal muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

0913.756.339