Căn hộ Paris Hoàng Kim – Thanh toán nhanh chóng & thuận tiện

Dự án Paris Hoàng Kim được SaleReal Team đánh giá sở hữu phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Vậy phương thức thanh toán của căn hộ quận 2 này như thế nào? Câu trả lời sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây.

Cảm nhận sự khác biệt từ dự án mới của Khởi Thành tại Quận 2 qua giới thiệu của ledinhphong tại: can ho Paris Hoang Kim

Chung cư Quận 2 lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mua ở tại thị trường quận 2 vào thời điểm hiện tại.

can ho paris hoang kim

Paris Hoàng Kim thanh toán nhanh chóng không?

Căn hộ Paris Hoàng Kim được xem là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái, được xây dựng với một vị trí được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tiềm năng. Với mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống với những giá trị đẳng cấp, chủ đầu tư đã chăm chút trong từng chi tiết để đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất, mang đến sự trải nghiệm thú vị cho cư dân khi sinh sống tại đây. Tất cả các diện tích tại căn hộ quận 2 này đều được sử dụng một cách hợp lý để không có khoảng không dư thừa, tạo nên không gian sống tối ưu nhất cho cư dân.

Tại dự án chung cư quận 2 này, chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra 2 phương thức thanh toán linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng khi mua căn hộ quận 2 này. Cụ thể như sau:

  • Phương thức thanh toán chuẩn từ phía đầu tư Vĩnh Phong Thái:  

Theo thông tin mà Le Dinh Phong cập nhật được thì dự kiến khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ để tiến hành ký hợp đồng sau đó sẽ tiến hành thanh toán theo từng đợt để giảm áp lực về vấn đề tài chính cho quý khách hàng khi mua căn hộ quận 2 này.

  • Phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Ngân hành MB Bank là ngân hàng đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ vay, với mức lãi suất tốt nhất cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại đây vì đây là là ngân hàng lớn và uy tín trên thị trường. Ngân hàng MB Bank sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp để các khách hàng có nhu cầu mua nhà có điều kiện tốt nhất.

Như vậy có thể thấy, phương thức thanh toán của dự án Paris Hoàng Kim được đánh giá là vô cùng linh hoạt và phù hợp. Đây sẽ là cơ sở tốt nhất để quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Căn hộ của Khởi Thành tham khảo thêm cho khách hàng có nhu cầu:

Giá bán Paris Hoàng Kim Quận 2 như thế nào?

Thông tin dự án chia sẻ chi tiết bởi ledinhphong cập nhật từ phía chủ đầu tư thì dự án Paris Hoàng Kim được bán ra với mức giá bán dự kiến với giá từ 60-65 triệu/m2. Với những giá trị mà căn hộ mới tại Quận 2 đem lại thì chắc chắn, mức giá bán của căn hộ quận 2 này được đánh giá vô cùng hợp lý dành cho những khách hàng có thu nhập khá giả và ổn định, thậm chí là những khách hàng nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 2. Do đó, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này để sở hữu dự án Paris Hoàng Kim này để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời tại đây nhé.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến phương thức thanh toán của dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến can ho quan 2 này.

 

Xem thêm:

 

 

 

0913.756.339