Tiềm năng của dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trọng điểm tài chính của khu vực. Nơi đây dự định tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, độc đáo là các người thành đạt, những người với công việc gắn liền sở hữu vận hành tài chính của thành thị. Bởi vậy, một vài dự án bất động sản ở nơi đó sẽ thực sự có giá trị cao và Palm Garden là một trong số đây.

Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều vận hành kinh tế xã hội và nơi đây cũng là nơi sở hữu nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đấy bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

ngày nay, trung tâm tài chính của thành phố đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đó lại ngày càng đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ di chuyển đến đó chủ yếu là các người đến để vận hành, học tập, sinh sống, du lịch… Chính bởi thế, nhu cầu về nhà ở ở nơi đó đang rất cao.

Tuy nhiên, hầu hết những người di cư đến đây hầu hết là một vài người có địa vị trong xã hội, một số người tri thức, những người thành công sở hữu mức sống cao hơn, văn minh hơn. Bởi vậy, môi trường sống của họ cũng sẽ đảm bảo hơn, cao hơn, sang trọng và cấp cao hơn. Và để cung ứng được điều đấy thì chỉ với các căn hộ cao tầng đẳng cấp mới với thể làm được điều đấy và trong số đó sở hữu Can ho Palm Garden Quan 2.

ban do quy hoach du an palm garden quan 2

Dự án Palm Garden quận 2 – Tiềm năng mang lại

Dự án bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 12/2017 và hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của làng Bất Động Sản, sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi và đáng sống. Dự án BĐS Palm Garden đang là dự án thu hút được sự lưu tâm chú ý của đông đảo khách mua cũng như nhà đầu tư. Bởi dự án này vừa sở hữu sở hữu thể mang đến cho khách mua 1 môi trường sống cao cấp, sang trọng vừa có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

CDT của dự án là tập đoàn Keppel Land – 1 trong các tập đoàn đến từ Singapo với sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phân khúc bất động sản Việt Nam cũng như một số quốc gia ở Đông Nam Á. Khía cạnh khác thì tập đoàn này còn kết hợp mang 2 doanh nghiệp BĐS lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng lôi kéo hơn, có sức hấp dẫn sở hữu bạn nhiều hơn.

sở hữu địa điểm nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên không gian sống của dự án này mang sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện có thiên nhiên.

Tiến độ dự án Palm Garden với qui mô là một,9 ha – 1 diện tích không phải là lớn những có mẹo vặt thực tế nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì CDT thì số căn hộ nơi đấy lên đến hơn 1000 căn. Với 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đó sở hữu một tầng hầm, mật độ là 8 căn / sàn thì chắc chắn nơi đây sẽ cung ứng được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đó.

Dự án Palm Garden có cực nhiều những tiện ích để phục vụ cuộc sống hiện đại sinh hoạt của KH ngày một tốt hơn, trong đó bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích bên ngoài. Tiện ích bên trong gồm có: khu vui chơi cho trẻ em, khu gym thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích bên ngoài đến từ những vùng lân cận như: tiện ích vè giáo dục sở hữu hệ thống một vài trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống bệnh viện, một vài trung tâm thương mại…

Nằm trên các con phố Song Hành, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch, một số nút giao thông trung tâm của thành thị nên giao thông nơi đây tiện dụng vô cùng. Thời gian lưu thông cũng như những phương tiện kết nối trên trục đường đều rất mau lẹ và dễ dàng.

với mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức thanh toán linh hoạt thì khách mua đảm bảo không được bỏ qua môi trường sống hoàn mỹ này.

0913.756.339