Tiềm năng tăng giá của các dự án Nam Long

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản có tốc độ tăng trưởng mạnh. Một trong những ông lớn cung cấp được nhiều dự án tiềm năng cho thị trường nhất là chủ đầu tư Nam Long. Hầu hết các dự án của tập đoàn này đều được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao, không chỉ có nhiều lợi thế cạnh tranh mà còn có tiềm năng phát triển lơn.

Để biết tiềm năng phát triển của các dự án Nam Long là gì? Lựa chọn dự án của Nam Long Group có hợp lý hay không? mời quý độc giả cùng SaleReal đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

https://youtu.be/o6xTDOFBCbo

Tiềm năng tăng giá của các dự án Nam Long

Một trong những tiềm năng sáng giá nhất giúp các dự án Nam Long phát triển mạnh là nhờ “ Chiến lược phát triển các sản phẩm khu đô thị”. Ông lớn này đã tạo nên kỷ lục tại Việt Nam với tổng 8 khu dự án khu đô thị và cung cấp ra thị trường hơn 10000 sản phẩm thuộc mọi phân khúc cho cư dân. Xu hướng sống trong không gian đồng bộ, đầy đủ tiện nghi từ vui chơi, sinh hoạt, học tập, làm việc,…

Đang là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt. Hiểu được nhu cầu này, chủ đầu tư đã hướng đến mô hình khu đô thị. Đây là lợi thế và tiềm năng giúp các dự án Nam Long tăng giá nhanh trong tương lai.

Tiềm năng tang giá thứ 2 là dựa vào vị trí và nhờ chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn Nam Long. Chủ đầu tư là một ông lớn có tầm nhìn xa, nhìn được tình hình thị trường đang có xu hướng chuyển dịch ra các vùng ven và xu hướng tìm kiếm không gian sống “bỏ phố về vườn”. Vậy nên, ngoài việc sở hữu nhiều dự án đẹp tại trung tâm các thành phố lớn thì chủ đầu tư cũng phát triển mạnh và đi đầu trong việc xây dựng các dự án vùng ven.

Ngoài ra, ông lớn này còn lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị uy tín trong nhiều lĩnh vực. Với uy tín của tập đoàn Nam Long và của các đối tác chiến lược uy tín, chắc chắn dự án sẽ có giá và tạo được niềm tin cho khách hàng.

Một số dự án tiềm năng của chủ đầu tư Nam Long

waterpointTại thị trường BĐS Sài Gòn, dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất phải kể đến Waterpoint nằm tại tỉnh lộ 830, đây là trọng điểm của thị trấn Bến Lức. Dự án không chỉ sở hữu vị trí tiềm năng, nằm trong khu hành lang kinh tế trọng điểm của thành phố mà nằm tại vùng ven, đang chiếm lợi thế là xu hướng được cư dân hướng đến. Tiếp đó là căn hộ chung cư Bình Chánh Mizuki Park được tọa lạc tại Nguyễn Đại lộ, Bình Hưng hiện đang có giá bán khoảng 1,9 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ.

Dự án chung cư Akari City nằm tại Đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc Quận Bình Tân có giá bán khoảng từ 1,6 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Ngoài các dự án đang được chú ý thì còn nhiều dự án Nam Long đã được bàn giao cho khách thành và được đánh giá cao như: căn hộ chung cư Valora Fuji, dự án Ehome S Phú Hữu, EHome S Bình Chánh, biệt thự Valora Kikyo Quận 9,….

Với những thông tin trên mà SaleReal chia sẻ về các tiềm năng phát triển của các dự án Nam Long. Hy vọng giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

0913.756.339