Tiềm năng về vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, dự án có được nhiều tiềm năng thuận lợi.

Căn hộ cao cấp Quận 7 có được nhiều tiềm năng về vị trí như thế nào? Những tiềm năng đó có thể làm nâng cao giá trị của Sunshine Diamond River hay không? Đây là những vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

Để giải đáp những sự quan tâm, thắc mắc của khách hàng, SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách hàng thêm những thông tin chi tiết và cụ thể hơn về dự án Sunshine Diamond River qua bài viết này.

phoi canh can ho sunshine diamond riverTiềm năng về vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River được quy hoạch ở vị trí số 442 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh một khu vực đang tập trung nhiều sản phẩm động sản sang trọng nhất hiện nay.

vi tri du an sunshine diamond riverĐược bao quanh bởi con sông Sài Gòn, vì thế dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có 3 mặt đều giáp sống đem lại một không gian sống thoáng mát và trong lành hơn.

Ở đây đang được cải thiện cơ sở hạ tầng một cách mạnh mẽ, với hàng loạt các dự án hạ tầng đang được thực hiện có thể sẽ làm thay đổi được bộ mặt của khu vực này.

Xây dựng tuyến đường Bắc – Nam, mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, các hệ thống hầm và cầu vượt,… để có thể giúp dân cư ở khu vực này tránh được sự ùn tắc giao thông mang lại một sự di chuyển dễ dàng nhất.

Xây dựng cầu Nguyễn Khoái để kết nối được 2 khu vực Quận 7 và Quận 4 một cách nhanh chóng hơn.

Với sự cải thiện của cơ sở hạ tầng, các dự án bất động sản ở đây được hưởng lợi ích và có thể được nâng cao giá trị khi các dự án hạ tầng được hoàn thành.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River có vị trí tương đối gần với trung tâm thành phố và các khu đô thị lớn vì thế sẽ được thừa hưởng nhiều những tiện ích đặc biệt, mới lạ và đẳng cấp.

Gần với các khu trung tâm thương mại lớn, các trường đại học, khu chăm sóc sức khỏe vì thế sẽ mang đến cho khách hàng những sự dễ dàng nhất trong việc di chuyển.

Điểm yếu của vị trí căn hộ Sunshine Diamond River

Tìm hiểu thêm vị trí của Sunshine Diamond River Quận 7 qua video dưới đây:

Bên cạnh những thuận lợi về vị trí mà dự án Sunshine Group Quận 7 có được cũng có một số điểm yếu cần được chủ đầu tư cũng như chính quyền giải quyết.

Đường Đào Trí chưa được triển cải thiện cơ sở hạ tầng, có nhiều ổ gà, ổ voi,… bị ngập úng.

Hiện tượng ùn tắc giao thông ở khu vực này khá lớn, vì thế gây khó khăn trong việc di chuyển cho khách hàng nên mở rộng hơn về tuyến đường Đào Trí.

Vì thế, Sunshine Group cũng nên tiến hành cải thiện tuyến đường xuống cấp Đào Trí để có thể mang lại sự thuận tiện cho dân cư cũng như nâng cao giá trị của dự án căn hộ Sunshine Group Quận 7.

Với những tiềm năng và một số điểm yếu về dự án căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7, hy vọng rằng bài viết này có thể mang lại cho quý khách hàng những cái nhìn khách quan hơn về vị trí của dự án này. Để biết thêm nhiều thông tin về dự án Sunshine Diamond River, khách hàng có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của SaleReal.

0913.756.339