Tiến độ thi công của dự án GS Metrocity Nhà Bè

Khu căn hộ GS Metro City Nhà Bè là dự án đang được nhiều nhà đầu tư chờ đợi từ nhiều năm nay. Sau khoảng thời gian dài giải phóng và hoàn thiện mặt bằng, hạ tầng. Khu đô thị GS Nhà Bè đã được triển khai thi công vào năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một khu đô thị mới kiểu mẫu đẳng cấp- đáng sống bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại Quốc Dũng Blog, tiến độ của căn hộ GS Nhà Bè đã đến đâu, liệu có hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết hay không?.

Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin có liên quan đến căn hộ này.

Tiến độ thi công của dự án GS Metrocity Nhà Bè 2019

Theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, công tác thi công và xây dựng tại khu đô thị- nhà phố GS Nhà Bè đã thực hiện công tác thi công và xây dựng phần đường dây trong khu đất của dự án. Nhà thầu cũng đã hoàn thành xong việc thi công móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10. Đối với phần đường dây ngoài khu đất của dự án GS MetroCity, nhà thầu đã thi công hoàn thành xong 4/9 móng trụ và lắp đặt các cột thép. Phần còn lại 5/9 móng trụ, nhà thầu chưa thi công bởi chưa có mặt bằng bởi vẫn chưa có phương án về bồi thường, hỗ trợ của dự án.

tien do du an gs metrocity anh gs metrocity nha be

Ngoài ra, việc xây mới tuyến đường cáp 3.929m ngầm 4 mạch 220kV thay thế cho 4.410m đường dây 220kV 2 mạch Phú Mỹ- Nhà Bè và 2 mạch Nhơn Trạch – Nhà Bè cũng được di dời xong. Bên cạnh đó, tại lòng đường Nguyễn Hữu Thọ 1275m ( bao gồm có mương cáp khoan băng rạch Cống Dinh- Ông Bến). Thời điểm khởi công dự án GS Nhà Bè, trên phần đất thuộc 2 công ty là Công ty Phú Long và công ty HD Real được quy hoạch để làm công viên xanh ( hiện nay đang là quỹ đất trống) 1.292m.

Những phần đất của các hộ dân có thể sẽ bị ảnh hưởng là khu vực gần ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ- Phạm Hữu sau và trước của Trạm biến áp Nhà Bè 426m. Hiện nay, tiến độ thi công được triển khai đầu tư khẩn trương, những phần còn lại thì nhà thầu vẫn chưa thi công bởi chưa có mặt bằng.

Phân khu tại dự án căn hộ GS Metro City

– Khu dân cư tại căn hộ GS Nhà Bè: Có diện tích khoảng 155,6252ha, tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc ( khu đô thị tuyến tính) và khu vực phía Nam ( Khu đô thị công viên). Còn một số các khu khác dành cho công trình hỗn hợp với nhiều loại hình nhà ở như căn hộ chung cư thấp tầng- cao tầng, biệt thự, khu nhà ở phức hợp.

– Khu công trình phức hợp: Diện tích lớn tới 34,43872 ha, bao gồm 2 loại hình: một là công trình công cộng cấp khu ở 19,198,05 ha, chủ yếu gồm loại hình công cộng, trung tâm y tế, giáo dục, trung tâm thương mại- hành chính.

– Các khu vực chức năng khác: Diện tích 12,585,34ha gồm hạ tầng kỹ thuật, mặt nước, khu cây xanh…

– Đất giao thông: có tổng diện tích là 66,0360 ha, bao gồm 34,97376 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,629,84ha đất giao thông đô thị,..

Trên đây là những thông tin về tiến độ thi công của dự án GS Nhà Bè của chủ đầu tư GS do Quốc Dũng Blog tổng hợp. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

 

0913.756.339