Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian City

Tiến độ Laimian City? Đơn vị thi công dự án là ai? … là những vấn đề được khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm.

“Thị trường căn hộ phân khúc cao cấp tại khu vực Quận 2 sẽ khá sôi động trong nửa cuối năm 2018 với các dự án quy mô của những chủ đầu tư uy tín và một trong số đó là chủ đầu tư HDTC. Thông tin chính thức và phân tích chuyên sâu về dự án Laimian City và căn hộ Quận 2 có thể xem tại http://canhoquan2.today/ và phân tích của SaleReal nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 về dự án mới của HDTC.

Dù mới có thông tin ra mắt thị trường không lâu nhưng căn hộ Laimian City thuộc khu đô thị An Phú An Khánh đã có sức hút rất lớn trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Với tiến độ thi công như “vũ bão”, dự án sẽ nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng.

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian City

Dự án Laimian City An Phú đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được triển khai thành nhiều giai đoạn với 8 cụm cao ốc: CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08, quy mô các toàn nhà từ 40 – 45 tầng. Chủ đầu tư HDTC cũng đã hoàn thiện các thủ tục cấp phép, giấy tờ thủ tục và bắt đầu tiến hành thi công các hạng mục đầu tiên từ cuối năm 2017.

“Laimian City là siêu phẩm căn hộ căn hộ cao câp Quận 2. Dưới góc nhìn của chuyên gia SaleReal, dự án Laimian có đáng để mua đầu tư? Nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư vào dự án mới tại Quận 2 này thì tham khảo bài đánh giá của SaleReal Team để có quyết định đầu tư an toàn và hiệu quả nhất vào thị trường căn hộ Quận 2  .”

Hiện tại dự án đang thi công giai đoạn 1 để tung ra thị trường khoảng 500 căn hộ. Dự án Laimian City vẫn đang trên tiến trình xây dựng rất thuận lợi, không gặp bất cứ khó khăn nào về thời tiết hay về nhân lực… Dự kiến thời gian hoàn thành toàn bộ dự án và bàn giao căn hộ Laimian City cùng hệ thống tiện ích có quy mô 131ha vào năm 2025

tien do du an Laimian City

hinh anh Laimian City moi nhatVới uy tín của những nhà thiết kế, xây dựng và đơn vị thi công chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay  Laimian City Quận 2 chắc chắn sẽ giao nhà cho cư dân trước thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng mua bán.

Đánh giá  đơn vị thi công dự án Laimian City

Nhà thầu chịu trách nhiệm thi công căn hộ Laimian City là công ty Delta – một đơn vị danh tiếng trên thị trường. Được thành lập từ năm 1993, với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn, tập đoàn Delta đã trở thành một trong những đơn vị xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Laimian City là dự án duy nhất tại khu vực hiện nay sở hữu 3 mặt tiền đường Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu. Dự án đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ Quận 2 với vô số điểm hấp dẫn tìm hiểu ngay blog canhoquan2.today để có cơ hội sở hữu căn hộ mới của HDTC

Trước Laimian City, Delta cũng đã rất thành công với hàng loạt các công trình nổi tiếng như: toà Bitexco Quận 1, Dophin Tower, Sky City, Time City, Vinhomes Center City, Vinpearl Phú Quốc,… Được xây dựng bởi đơn vị uy tín này, dự án Laimian City sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công

Với những thông tin chia sẻ về tiến độ xây dựng Laimian City hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm.

0913.756.339