Novaworld Phan Thiết đất nền Nhà phố môi trường thân thiện đẹp tự nhiên

nha pho Novaworld Phan Thiet GKG.com.vn – Số lượng các doanh nghiệp, công ty nước ngoài đặt trụ sở làm việc tại tỉnh Bình Thuận giai đoạn này là rất lớn, đặc biệt là Phan Thiết…. Vì vậy nhu cầu của người nước ngoài về đất nền để ở hay đất nền văn phòng là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều dự án đất nền nhà phố tại tỉnh Bình Thuận giai đoạn này đa phần đều chưa đáp ứng đủ những tiêu chuẩn và đề nghị khắt khe của họ. Đây chính là nguồn gốc dự án Novaworld Phan Thiết xuất hiện, dự án đất nền nhà phố đã mau chóng lôi kéo sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng nước ngoài.

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : dự án Novaland GKG.com.vn

Shophouse Novaworld Phan Thiết môi trường thân thiện

dự án Novaworld Phan Thiết có vị trí chiến lược – tiêu chí đầu tiên trong đề nghị của khách hàng, đặc biệt là đối tượng quý vị thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên không gian sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Từ vị trí Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có thể nhận ổn định chỗ ở dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành phố hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Nguyễn Văn Linh, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý di chuyển mau chóng cùng hạ tầng hiện đại.

chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án đất nền nhà phố mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống hàng ngày xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu ổn định chỗ ở và giải trí của cư dân. Cư dân đam mê thể thao có thể làm hài lòng đam mê tại: sân bóng đá mini (rất hiếm có ở các dự án đất nền nhà phố ), sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi tràn 04 mùa (một phần lộ thiên đón nắng), đường chạy bộ trên cao, Gym.. Đặc biệt là sảnh riêng được thiết kế dành cho người thích Yoga và thiền… Với một môi trường trong lành sinh thái xanh mát hòa cùng với nhịp thở hiện đại,năng động Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận tỏa sáng như một viên ngọc bích quý giá giữa hàng loạt các dự án đất nền nhà phố thành phố khác.Có thế thấy được Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sẽ là ưu tiên hàng đầu cho những ai đang muốn đầu tư cũng như mong muốn một nơi ổn định chỗ ở với những dịch vụ đẳng cấp,hiện đại nhưng vẫn gần gủi với môi trường xung quanh xanh mát,không khí trong lành.

Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đẹp tự nhiên

Với mật độ xây dựng cực kỳ thấp 30% và cảnh qua xanh bao quanh nha pho Novaworld Phan Thiet GKG.com.vn như một công viên nhiệt đới tạo nên không gian sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng cuộc sống hàng ngày yên bình và trong lành. Thiết kế của dự án Novaworld Phan Thiết được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng. Nội thất và trang thiết bị dự án Novaworld Phan Thiết đều được đáp ứng từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Mua nha pho Novaworld Phan Thiet GKG.com.vn không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống hàng ngày xuất sắc trong tương lai này mà còn có thêm điều kiện để chăm lo cuộc sống hàng ngày tương lai cho thế hệ con em bạn bởi những lợi nhuận tăng theo thời gian của dự án đất nền nhà phố này. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, lúc kí kết hợp đồng quý vị chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. dự án Novaworld Phan Thiết là sự lựa chọn sáng suốt cho quý vị nào đang đang quan tâm mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Giá dự án Novaworld Phan Thiết tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem đất nền Miễn Phí.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339