Tiến độ thi công dự án Saigon Sport City Keppel Land

Vượt qua nhiều dự án khác cùng phân khúc trong khu vực, căn hộ Saigon Sports City nhanh chóng trở thành tâm điểm đáng chú ý của thị trường khu Đông. Vậy hiện tại, tiến độ thi công dự án SaiGon Sports City đang diễn ra như thế nào? Dự án có được thi công đúng thời hạn để bàn giao cho khách hàng như cam kết không?

Tiến độ thi công căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City Quận 2 được chính quyền Thành Phố duyệt thông qua vào tháng 7/2017. Sau đó, chủ đầu tư Keppel Land đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục, giấy phép cần thiết và tiến hành khởi công dự án vào quý 4/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, khu căn hộ Saigon Sports City đang thi công giai đoạn 1 của dự án có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 90.000 m2 với sản phẩm là trung tâm thương mại và 1.220 căn hộ, dự kiến được giới thiệu ra thị trường nửa cuối năm nay. Tiến độ thi công và pháp lý của dự án luôn được đảm bảo dưới dự giám sát của chủ đầu tư và sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công.

Khách hàng quan tâm có thể cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Saigon Sports City chia sẻ qua chuyên trang http://canhoquan2.today/ bên cạnh chia sẻ về nhưng thông tin dự án Keppel Land Quận 2 là những phân tích chi tiết những điểm nổi bật và tiềm năng sản phẩm lý do vì sao nên mua ở thời điểm này.

tien do thi cong saigon sports cityGiá bán dự kiến để cho ra mắt dự án Saigon Sports City sẽ bằng với mặt bằng giá trung bình của các căn hộ cao cấp tại khu vực là 45 – 50 triệu/m2. Với mức giá này, khách hàng sẽ nhận lại được giá trị tương xứng từ môi trường sống đến hệ thống tiện ích, chất lượng dịch vụ và công trình.

Với giá bán 45tr/m2 thì Saigon Sports City sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư tuy nhiên để có thể chọn được sản phẩm phù hợp khách hàng có thể tìm hiểu các dự án Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ bởi SaleReal Team qua chuyên trang canhoquan2.today những sản phẩm căn hộ Quận 2 chia sẻ đều của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt.

Quy hoạch tổng thể dự án SaiGon Sports City Quận 2 rất đồng bộ và hoàn chỉnh tạo nên một khu đô thị đẳng cấp nhất nhì thành phố hiện nay. Đây là dự án được thị trường và chính quyền đặc biệt chú trọng, lên kế hoạch rất kỹ lưỡng để chuẩn bị cho sự kiện thể thao SeaGame diễn ra tại Việt Nam vào năm 2021. Quy mô của dự án lên tới  64 ha trải dài từ Xa Lộ Hà Nội theo Mai Chí Thọ, rạch Mương Kinh đến tuyến Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thông tin về TPHCM đẩy nhanh triển khai dự án Saigon Sport City phục vụ Seagames 31 : https://vietnambiz.vn/tphcm-day-nhanh-trien-khai-du-an-saigon-sport-city-phuc-vu-seagames-31-50287.html

Khu dự án SaiGon Sports City quy hoạch rõ ràng và riêng biệt với các phân khu: thể thao, thương mại- dịch vụ, giải trí và nhà ở. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 25%, diện tích còn lại là dành cho hệ thống tiện ích và khuôn viên cây xanh. Dự kiến dự án sẽ có hơn 3,000 căn hộ thu hút  12,000 cư dân đến sinh sống với tổng vốn đầu tư dự kiến 130 triệu USD cho giai đoạn 1.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Keppel Land có thể cập nhật các thông tin xoay quanh dự án Saigon Sports City qua Blog canhoquan2 đồng thời qua chuyên mục này của chuyên trang SaleReal khách hàng còn có thể cập nhật các thông tin về thị trường và các dự án Quận 2 nổi bật hiện nay.

Dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn triển khai cùng với hai phân khu chức năng riêng biệt được bố trí khoa học. Phân khu 1 có quy mô 26ha nằm giáp Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Giai đoạn 1 sẽ triển khai hệ thống hồ bơi, khu trung tâm thương mại, khu thể dục – thể thao và ban quản lý làng thể dục – thể thao. Giai đoạn 2 bao gồm trung tâm huấn luyện, trường học, sân tập; sân tennis và sân vận động, cảnh quan, công viên.

Phân khu 2 căn hộ SaiGon Sports City có quy mô 38ha giáp tuyến Song Hành cao tốc. Giai đoạn 1 sẽ triển khai khoảng 675 căn hộ cùng các dịch vụ tiện ích, hạ tầng và cảnh quan. Giai đoạn 2 sẽ tiếp tục hoàn thiện khu phức hợp dự án căn hộ, căn hộ cho thuê và khách sạn.

 

0913.756.339