Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền đã triển khai tới đâu?

Safira Khang Điền là dự án căn hộ mới nhất được triển khai tại khu vực Quận 9, dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 11 – 2018. Dự án này được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Jamila Khang Điền, vốn được triển khai rất thành công trong năm 2017.

Dự án có quy mô 2.4 ha, với 4 block được triển khai, cao 18 tầng và sẽ cung cấp ra thị trường 1500 căn hộ. Giá bán dự án kiến của dự án này rơi vào khoảng từ 25 triệu/m2 – 30 triệu/m2.

Vậy tiến độ của dự án này đã đến đây? Khi nào thì bàn giao nhà? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng về tiến độ của căn hộ Safira.

Quý khách hàng đang quan tâm tới Góc nhìn Safira Khang Điền từ SaleReal thì không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi chia sẻ về thông tin căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Đây là những thông tin về căn hộ Quận 9 khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền đã triển khai tới đâu?

Theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được thì An Phong chính là nhà thầu thi công của dự án này, dự kiến vào cuối tháng 10 tới đây sẽ chính thức hoàn thiện phần móng.

Như thông tin từ chủ đầu tư Khang Điền thì vào tháng 11 – 2018, dự án Safira sẽ chính thức được mở bán giai đoạn đầu tiên.

Danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 9 được đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Kèm theo đó, bài viết còn cung cấp khá đầy đủ thông tin của từng dự án. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira: http://canhoquan9.today/blog/, thông tin thị trường Quận 9.

Là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của đơn vị này tại khu vực Quận 9, trước đó là Jamila Khang Điền được mở bán rất thành công trong năm 2017. Hứa hẹn, căn hộ Safira sẽ là một trong những dự án đáng để mọi người lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Hình ảnh mới nhất tiến độ Safira

hinh safira moi nhat

tien do safira khang dienNhà thầu thi công căn hộ Safira

Công ty TNHH An Phong được thành lập vào năm 2006 và đã có hơn 12 năm hoạt động và gặt hái được rất nhiều thành công khi cho xây dựng hàng loạt các dự án đình đám như: khu căn hộ HimLam Quận 6, khu căn hộ HimLam Quận 8, Sheraton Nha Trang, Thảo Điền Pearl, khu căn hộ Sala Đại Quang Minh,…

Nhà thầu thi công này hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, kinh doanh nhà và bất động sản, tư vấn và môi giói bất động sản.

Video giới thiệu dự án Safira

Vào tháng 10 – 2018 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiếp tục cho mở bán block cuối cùng của dự án này. Nếu quý khách hàng đang có ý định mua thì nên tìm hiểu về thông tin căn hộ Khang Điền. Chi tiết về dự án Jamila cập nhật ở bài viết sau : nhận định Jamila của công ty SaleReal, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền.

Hứa hẹn căn hộ Quận 9 này sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Với kinh nghiệm thi công, tài chính mạnh mẽ và năng lực thi công đã được kiểm chứng, thì quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng của dự án Safira Khang Điền khi An Phong là nhà thầu chính của dự án.

0913.756.339