Tiện ích nội khu dự án Aqua City bao gồm những gì?

Là 1 trong số những dự án mới được hình thành ở ven sông Đồng Nai, Aqua City là dự án đang được các nhà đầu tư kỳ vọng rất cao về các hạng mục đang được thực hiện tại dự án, đặc biệt chính là ở hệ thống tiện ích có mặt tại đây.

Tiện ích dự án Aqua City bao gồm những gì? Hệ thống tiện ích dự án có đảm bảo đầy đủ các nhu cầu an cư? Xung quanh dự án có tiện ích gì không? Chính là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm đến dự án mới này tìm hiểu.

Với bài viết chia sẻ sau đây từ chuyên gia Lê Đình Phong, tôi sẽ lần lượt phân tích các thông tin nổi bật từ hệ thống tiện ích cũng như Aqua City Novaland giá, mà các khách hàng đang quan tâm đầu tư tại dự án Đồng Nai không nên bỏ qua.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Tiện ích nội khu dự án Aqua City bao gồm những gì?

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện với quy mô diện tích rộng đến 1000 ha, nhưng mật độ xây dựng lại tương đối thấp khi chỉ chiếm khoảng 30%, phần còn lại được dùng để thiết kế hệ thống tiện ích phục vụ cho đời sống an cư cho cộng đồng cư dân khi đến đây.

Nằm trong thiết kế và quy hoạch hệ sinh thái nội khu đô thị Aqua City hiện hữu có khu vực mảng xanh chính là nơi được chú trọng quan tâm phát triển nhiều nhất.

Thể hiện ngay tại biệt thự Aqua City chính là những hàng cây xanh mát được bố trí 2 bên đường lưu thông nội bộ, chạy xuyên suốt trên các tuyến đường.

Bên cạnh đó, các khu vực mảng xanh dự án Aqua City còn được chủ đầu tư linh hoạt bố trí tại khu vực công viên rộng lớn, với các thảm cỏ xanh, những vòm lá cây tán rộng, tạo nên 1 không gian xanh cực kỳ mát lành và tự nhiên, đảm bảo cân bằng hài hoà nhiệt độ tại khuôn viên nội khu.

Ngoài ra, Aqua City Đồng Nai còn có khu vực hồ bơi dành cho trẻ em, người lớn, được thực hiện với không gian thư giãn, hệ thống lọc nước thông minh, đảm bảo an toàn vui chơi giải trí.

Vị trí dự án Aqua City còn thừa hưởng hướng view sông tuyệt đẹp với góc nhìn trực diện ra sông.

Kết hợp vào đó chính là những khu vực nhà hàng các cửa hàng cà phê,… Được thiết kế đan xen, bố trí rộng khắp khuôn viên nội khu dự án Aqua City tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh cho việc thư giãn và giải trí.

Khu vực rèn luyện thể thao và thư giãn cũng hết sức được chú trọng, có khu vực Spa, tắm bùn, xông hơi chính là những khu vực được chủ đầu tư chú trọng nhiều nhất. Với hệ thống máy móc trang thiết bị và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, quý khách có thể thoải mái thư giãn.

tiem nang vi tri aqua city novalandTiện ích xung quanh dự án Aqua City có gì?

Bên cạnh hệ thống tiện ích được thực hiện ở khuôn viên nội khu, xung quanh biệt thự Đồng Nai còn có 1 hệ thống tiện nghi hiện đại và đẳng cấp. Cùng với hạ tầng giao thông linh hoạt, có sự kết nối từ dự án Aqua City cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Để tìm hiểu thêm về những vị trí cũng như tiềm năng vị trí trong tương lai cũng như tiến độ Aqua City hiện tại, VnRep sẽ phân tích và đánh giá chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án.

Với thời gian di chuyển tầm 25 phút, các khách hàng dự án Aqua City có thể kết nối ngay đến khu vực trung tâm Biên Hòa và chỉ mất vài phút để tiếp cận tới các khu đô thị lớn xung quanh.

Mất thời gian khoảng chừng 1 giờ để có thể thực hiện kết nối giao thông đến trung tâm TP.HCM,… Nhờ đó, cư dân khi đến nghỉ dưỡng tại dự án Aqua City không chỉ có thể thừa hưởng đầy đủ tiện ích tại khuôn viên nội khu mà còn có thể tận hưởng những giá trị từ các dự án cũng như hệ sinh thái kề cạnh.

Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến thiết kế tiện ích tại dự án Aqua City Đồng Nai, quý khách đang quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm những bài viết chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://about.me/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339