Nhanh tay sở hữu cho mình căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi công ty TNHH Một Thành viên GS Sài Gòn, một công ty con của tập đoàn GS Engineering & contruction( GS E&C)đây là một trong những đơn vị có tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường bất động sản. GS E&C đã đạt được sự trưởng thành vượt bậc trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Căn hộ Thủ Thiêm Xi sắp ra mặt người dân thành phố  được nhiều khách hàng tin yêu rút hầu bao đầu tư săn đoán. Vậy giá  của căn hộ Quận 2 này như thế nào? Hãy cùng Lê Đình Phong nghiên cứu và đánh giá.

thu thiem xi quan 2

Thiết kế của Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và 32 tầng hình dạng phong cách đầy nghệ thuật và sáng tạo, trong đó:2 tầng trên cùng là Penthouse duplex (2 tầng).Từ tầng 21 trở lên là thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ và  4 phòng ngủ.Tầng 21 trở xuống là thiết kế căn hộ 1 và 2 phòng ngủ.Khối đế dự kiến cao 4 tầng.

Ngoài 2 toà tháp căn hộ ra, GS Thủ Thiêm còn có 2 dãy nhà phố (hay còn gọi là chung cư tấp tầng – 4 tầng) ghép vào chung với căn hộ tạo thành 1 hình vuông 2 góc Phía nhìn ra cầu Thủ Thiêm. Dự kiến 2 toà tháp này sẽ là chung cư thấp tầng, thiết kế giống nhà phố, dạng commercial. Ở dưới commercial kinh doanh shophouse (khách hàng mua sẽ mua cả 4 tầng – giống như ở shophouse Saigon Pearl hay Thủ Thiêm Lake View). Góc hình vuông 4 tầng còn lại làm nhà phố dạng Townhouse vì nó chưa đủ chuẩn shophouse.

Tin tức thị trường căn hộ cập nhật đầy đủ và chi tiết bởi LÊ ĐÌNH PHONG. Bên cạnh Thủ Thiêm Xi khách hàng sẽ được tìm hiểu thêm những dự án căn hộ nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh đang được giới đầu tư săn đó nhất là các dự án tại Quận 2 năm 2018.

thiet ke cua can ho thu thiem xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được quy hoạch là khu phức hợp đa chức năng bao gồm:Khu thương mại đa chức năng, Khu dân cư đa chức năng, Khu dân cư mật độ cao

Toàn bộ các tiện ích của dự án đều được thiết kế nằm tại tầng trệt của các toà nhà chung cư. Tập trung nhiều nhất ở mặt tiền đường Bắc Nam và Đại lộ Vòng cung. Tại những khu vực này, cư dân Thủ Thiêm Xi dễ dàng tìm được những thứ mình cần như: nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, khu giải trí…

Giữa 2 tòa nhà là hồ bơi rộng lớn, cùng với công việc trên không hấp thụ ánh sáng mặt trời quang hợp tạo nguồn oxi dồi dào cho khắp căn hộ cũng như bầu không khí thoáng đảng, mát mẽ.

Để có được tất cả thông tin liên quan đến căn hộ Thủ Thiêm Xi quý khách có thể truy cập trang tin http://ledinhphong.vn/ để cập nhật thông tin và những đánh giá xoay quanh dự án Thủ Thiêm này.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm – vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Giá dự kiến căn hộ tại dự án Xi Quận 2

Chúng tôi chỉ đưa ra giá bán dự kiến của căn hộ GS Thủ Thiêm vào khoảng 70 triệu/m2 tương đương 3800 USD – 4500 USD và của Shophouse GS Thủ Thiêm vào khoảng 200 triệu/m2. Tiến độ thanh toán sẽ theo tiến độ xây dựng của dự án.

Chính sách bán hàng đợt đầu tiên thường là tốt nhất. Sẽ có nhiều ưu đãi về giá bán và cũng sẽ có nhiều phần quà có giá trị cao cho tất cả các khách hàng mua căn hộ đợt 1.

So sánh giá bán căn hộ dự án xung quanh Thủ Thiêm Xi: Dự án căn hộ Empire City của chủ đầu tư Kepple Land: 4200USD/m2 – 6000USD/m2.Dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land và Quốc Lộc Phát: 4000USD/m2 đến 5000USD/m2. Vinhome Thủ Thiêm của tập đoàn Vingroup:  4000USD – 6000USD/m2.Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh: 3000USD – 5500 USD/m2.

 

0913.756.339