Tổng hợp các dự án nhà phố nổi bật

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản, khu vực Sài Gòn đang đón nhận khá nhiều các dự án lớn và cực kỳ độc đáo với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về sự phát triển của thị trường bất động sản, sau đây SaleReal sẽ nói sơ qua về các nhà phố biệt thự đang được triển khai tại khu vực Sài Gòn hiện nay, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể nắm bắt được những dự án nhà phố tiềm năng.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án biệt thự tại video dưới đây:

Tổng hợp các dự án nhà phố nổi bật

Các nhà phố biệt thự tại Quận 9

Thị trường Quận 9 đang đón nhận 2 dự án nhà phố lớn đến từ hai chủ đầu tư hàng đầu là: Khang Điền và Tiến Phước, đây là 2 cái tên không còn xa lạ trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay.

Với quy mô 8 hecta, chủ đầu tư mang đến cho thị trường một dự án có tên là Verosa Park, dự án cung cấp khoảng 300 căn nhà phố biệt thự cực kỳ đẳng cấp.

Các căn nhà phố Quận 9 này đang được chào bán với giá bán 10 tỷ đồng/căn, với các thiết kế sang trọng từ phương Tây, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống hoàn hảo nhất.

Dự án biệt thự Quận 9 tiếp theo đó chính là Senturia Central Point, với quy mô lớn lên đến 70 hecta, dự án này đã gây chấn động thị trường trong những thông tin rò rĩ đầu tiên và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

thiet ke verosa khang dienCác dự án nhà phố biệt thự tại Quận 2

Khu vực tiếp theo sẽ được SaleReal nói đến chính là Quận 2, nơi đây cũng đang sở hữu khá nhiều các dự án lớn, một số dự án tiêu biểu như: Lancaster Eden Villa, Senturia An Phú và An Phú New City.

lancaster edenDự án biệt thự nổi tiếng nhất tại đây chính là Lancaster Eden Villa, đây được xem là một dự án siêu biệt thự với nguồn vốn đầu tư khổng lồ.

Biệt thự Quận 2 này sẽ được thiết kế dưới bàn tay của những chuyên gia hàng đầu trên thị trường Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi sống sang trọng nhất cùng với tiện nghi đẳng cấp.

Giá bản của dự án biệt thự Quận 2 này dao động trong khoảng từ 80 – 100 tỷ/căn, với giá bán này quý khách hàng cũng có thể nhìn nhận được dự án này có độ lớn như thế nào.
Các dự án nhà phố biệt thự tại Nhà Bè

Tại Nhà Bè đang sở hữu 2 dự án với nguồn đầu tư khá lớn, 2 dự án này đã mang lại cho thị trường bất động sản những làn gió mới trong thiết kế cũng như tiện ích, khách hàng sẽ có thể đón nhận được những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu.

Dự án đầu tiên chính là ZeitGeist Nhà Bè, dự án này được xem là một siêu biệt thự, với quy mô cực kỳ rộng lớn sẽ mang đến cho thị trường khoảng 359 căn nhà phố sang trọng và đẳng cấp.

Các căn biệt thự Nhà Bè này có giá bán dao động trong khoảng từ 8 – 30 tỷ/căn, tùy thuộc vào vị trí cũng như thiết kế mà nó sở hữu.

Dự án thứ hai là Dragon Parc 3, dự án này được chủ đầu tư Phú Long triển khai đầu tư, sau sự thành công lớn của 2 dự án Dragon Parc 1 và 2.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có cho mình những thông tin cơ bản nhất về các dự án nhà phố biệt thự đang được triển khai tại khu vực Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè.

0913.756.339