Tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn là một dự án mới ở Khu Nam Sài Gòn do tập đoàn Sunshine Group phát triển với số vốn rót vào là hàng nghìn tỷ đồng, dự án được thực hiện trên quy mô gần 10 hecta với hỗn hợp căn hộ nhà ở như là căn hộ, officetel, penthouse.

Căn hộ cao cấp Quận 7 bao gồm những thông tin gì? Tại bài viết về Sunshine City Saigon, nhóm SaleReal sẽ cung cấp những thông tin mới nhất từ thị trường dự án để quý khách có thể hiểu rõ nhất.

phoi canh can ho sunshine city saigonTổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Theo đó, dự án có tổng diện tích 10 hecta được chia làm 3 phân khu chính, ở đây sẽ được triển khai các loại căn hộ nhà ở và đầy đủ các dịch vụ, tiện ích sang trọng để đảm bảo chất lượng đời sống của cư dân.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine City Quận 7 qua video dưới đây:

Các hạng mục nhà ở là loại hỗn hợp các dạng , khu căn hộ chung cư cao tầng, căn hộ chung cư thấp tầng, officetel, penthouse với diện tích được bố trí khá phong phú, đầy đủ các loại để cư dân dễ dàng lựa chọn một căn hộ phù hợp với điều kiện bản thân.

Nhiều tiện ích được bố trí tại dự án khá bài bản, hoàn chỉnh để đáp ứng và nâng cao cuộc sống hàng ngày của cư dân, chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ, cư dân sẽ bắt trọn được hàng chục tiện ích như y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, nhà hàng, thể dục, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe,… Mà không cần phải đi đâu xa xôi. Ngoài ra, dự án còn được quan tâm về vị trí chiến lược mà ai cũng muốn sở hữu.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Sunshine City Quận 7

vi tri sunshine city quan 7Căn hộ Quận 7 tọa lạc tại địa phận phường Tân Phú, huyện Quận 7. Bên cạnh đó, dự án tiếp giáp với nhiều mặt giao thông và điều kiện tự nhiên khá thuận lợi.

Căn hộ Sunshine City Saigon giáp với sông Cả Gấm, đây là yếu tố tự nhiên tác động vào dự án khi mà tại đây, cư dân sẽ được hưởng ứng gió sông mát mẻ nhờ chính sông Cả Gấm thổi vào.

Yếu tố này đã được chủ đầu tư Sunshine Group tận dụng triệt để khi có lên đến 80% số căn hộ có view hướng thẳng ra sông vô cùng đẹp mắt mang đến những làn gió trong lành, mát mẻ đến căn phòng của cư dân.

Ngoài ra, dự án Sunshine City Quận 7 còn nằm rất gần với các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ đây là những kênh giao thông quan trọng tại dự án, cư dân sẽ sử dụng hàng ngày cho việc kết nối dự án đến các khu vực khác.

Đặc biệt chỉ với 5 phút là đã có thể tiếp cận tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Đồng thời, sự góp mặt của các tiện ích ngoại khu sẽ nâng cao đời sống cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon tốt hơn, với trong phạm vi 3 – 5km trở lại sẽ là sự hiện hữu của trung tâm thương mại VivoCity, Crescent Mall, siêu thị Hàn Quốc Lotte Mart, và hệ thống bệnh viện như là Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

Với những tiềm năng này, nhóm SaleReal đánh giá, đầu tư vào dự án là một quyết định đúng đắn và sẽ thu được lợi nhuận cao khi mà dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội.

Bài viết đánh giá trên đây, hy vọng sẽ là một ” cẩm nang ” hữu ích cho quý khách, để biết thêm những thông tin dự án, quý khách có thể chia sẻ với công ty SaleReal để được giải đáp đầy đủ.

0913.756.339