Tổng quan về dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án GS Metrocity Nhà Bè hay với tên mới là Zeitgeist Nhà Bè, với tổng diện tích lên tới 349,36 ha, dự án được chia là 5 giai đoạn để phát triển. Giai đoạn 1 của dự án Zeitgeist Nhà Bè. Dự kiến căn hộ Nhà Bè sẽ mở bán là vào khoảng giữa Quý III/2019 và dự kiến bàn giao là vào Quý IV/2021.

Tìm hiểu thông tin biệt thự Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Tổng quan về dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án căn hộ Zeitgeist Nhà Bè, giai đoạn 1 là Zeitgeist XII County 1 được mệnh danh là khu đại đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2.

mat bang nha pho zeitgeist nha beChủ đầu tư GS E&C Hàn quốc, không những có được lợi thế ở khía cạnh cơ sở hạ tầng, nhìn chung dự án đã được kết nối hoàn chỉnh từ quy hoạch toàn bộ khu Nam, bên cạnh đó, dự án chung cư Zeitgeist còn thừa hưởng được lượng khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Singapore đang sôi động kéo về ngày càng nhiều đến dự án.

Dự án chung cư Zeitgeist Nhà Bè chính là nơi lý tưởng cho việc sinh sống và làm việc hiện hữu tại khu Nam Thành phố nói chung, và khu vực Phú Mỹ Hưng nói riêng.

Với tình thế hiện nay, SaleReal nhận ra rằng, tầm nhìn nhiều năm sau nữa – không lâu, thì việc đầu tư vào dự án nhà phố Zeitgeist hoàn toàn là một quyết định tuyệt vời, có thể nói là với một tỷ suất lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Thực tế, ngoài một lượng lớn khách nước ngoài nói chung và đặc biệt là khách hàng đến từ Hàn Quốc, học đang rất quan tâm về Khu đô thị, khu biệt thự Zeitgeist này vì thương hiệu tập đoàn GS E&C lớn và uy tín hàng đầu của Hàn Quốc. Tập đoàn GS E&C được biết đến với chuyên sâu về đầu tư cơ sở hạ tầng trên thế giới, hơn nữa, dự án căn hộ Zeitgeist Nhà Bè là dự án được phép bán cho người nước ngoài.

Thông tin giai đoạn 1 của Zeitgeist

Dự án gồm 377 căn với quy mô 12,7 ha. Được thiết kế bởi Ong & Ong (Singapore), trong đó, các sản phẩm chia làm 3 khu Compound với cổng vào riêng biệt:

Khu A30 gồm có 46 căn biệt thự đơn lập.

Khu A31 gồm có 200 căn: 39 căn shophouse Zeitgeist, 39 căn Nhà phố liền kề, 76 căn biệt thự Zeitgeist Nhà Bè song lập và 46 căn Biệt thự Zeitgeist Nhà Bè đơn lập.

Khu A32 gồm 131 căn: 36 căn shophouse Zeitgeist Nhà Bè, 36 căn Nhà phố liền kề, 40 căn Biệt thự song lập, 19 căn Biệt thự đơn lập.

Bàn Giao: Có 3 gói.

Bàn giao hoàn thiện bên mặt ngoài và bên trong bàn giao thô.

Hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài.

Trọn gói full nội thất do Chủ đầu tư đưa ra.

Dự án căn hộ Zeitgeist sở hữu tiềm năng lớn về hạ tầng giao thông

Dự án căn hộ chung cư Zeitgeist, nhà phố Zeitgeist Nhà Bè hiện sở hữu mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ được biết là một trục đường xương sống của Nam Sài Gòn, tiện lợi và ảnh hưởng lớn là nhờ dự án liền kề ngay với Khu đô thị “huyền thoại” Phú Mỹ Hưng và còn có Khu đô thị cảng Hiệp Phước. SaleReal nhận thấy dự án Zeitgeist còn được hưởng lợi trọn vẹn từ các công trình hạ tầng sầm uất, mang tính đồng bộ cao cùng với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

vi tri zeitgeist nha beDự kiến, một khi dự án Zeitgeist Nhà Bè hoàn thành, đây sẽ là siêu đô thị – Tỷ đô chiếm vị trí thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn, chỉ sau Phú Mỹ Hưng, nhưng thực tế phải công nhận khả năng rất cao dự án khu đô thị Zeitgeist sẽ hiện đại và hợp thời hơn nhiều.

Nếu như Quý khách hàng còn có bất cứ băn khoăn và cần tư vấn thêm về dự án, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi – SaleReal và Team.

0913.756.339