Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai 5 yếu tổ nổi bật

Các nền nhà phố và biệt thự tại dự án Long Phát Residence đều được đầu tư và tìm hiểu lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, chắc chắn mang lại cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Long Phát Residence

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai

Nhà phố Long Phát Residence Long Phước không gian an bình

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence Linh Long Phát với vị trí vàng nằm ở Quốc Lộ 51, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Giáp với Quốc Lộ 51 một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án biệt thự và nhà phố cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một phương pháp thuận lợi nhờ các con đường lớn. An cư tại đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence , quý khách hàng sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ cùng với nắng vàng. Bởi hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè thì khu sinh sống không sở hữu bể bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn tất cả các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bể bơi vô cùng tiên tiến tại dự án bất động sản. Tạo cho tiện ích Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước tiên tiến với bể bơi đẳng cấp. Có bể bơi dành riêng cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Mặt khác, Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Dịch vụ Linh Long Phát cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư dự án Long Phát Residence đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất tỉnh Đồng Nai cùng khối tiện ích to lớn. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, diện tích còn lại của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence Linh Long Phát được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án bất động sản. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án biệt thự và nhà phố vừa chắc chắn cảnh quan thiên nhiên.

Khu dự án Long Phát Residence Long Thành vay ưu đãi

đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence là một trong những dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Ban công tại các nhà phố và biệt thự của Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự có thể từ 1-3 logia để quý khách hàng có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng tự nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/tin-tuc-id-junction/xu-huong-bat-dong-san-dong-nai-2021-nhung-con-song-lon-dang-cho-doi/

Ngoài ra, quý khách hàng còn được chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Dịch vụ Linh Long Phát hỗ trợ tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một Đất nền đẳng cấp ở Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai trở nên dễ dàng hơn. Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai được biết đến là dự án nằm trong quần thể huyện Long Thành. Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai nằm ở vị trí vàng trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Khu dự án Long Phát Residence Đồng Nai thì đợt đầu tiên quý khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. quý khách hàng đã sở hữu ngay một lô đất nền biệt thự 120 – 150 m2. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Dự án Saigon Pearl
0913.756.339