Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 ở đâu?

Paris Hoàng Kim là một trong những dự án khá nổi bật tại thị trường căn hộ Quận 2. Dự án không chỉ tạo nên vẻ đẹp của một căn hộ cao cấp theo phân khúc cao cấp, quý tộc với hệ thống vô cùng đẳng cấp và độc đáo. Ngoài ra vị trí dự án cũng khá nổi bật, ngay mặt tiền 2 đường lớn, trong yếu của Quận 2.

Bài viết này, SaleReal sẽ giúp quý khách tìm hiểu vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim, để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này.

Thông tin vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim khá đặc biệt, tại mặt tiền đường Lương Đình Của, và đường Trần Não, Quận 2.

Đây là 2 con đường giao thông thiết yếu của Khu vực, đã được nâng cấp mở rộng lên 4 làn xe, tạo cho việc giao thông di chuyển của khu vực thêm dễ dàng và thuận tiện. Có thể thấy đây là bước chuyển mình đầy ngoạn mục của khu vực.

le dong tho paris hoang kim

Xung quanh dự án là các tuyến đường lớn trọng yếu của thành phố như là Lương Đình Của, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Cao tốc HCM – LTDG, Công trình cầu giao thông kết nối khu vực Quận 1 như Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2…

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 tại đường Lương Đình Của có thể tham khảo thêm dự án Raemian City của công ty HDTC chuẩn bị mở bán và được SaleReal phân tích chi tiết: Raemian City, lý do nên mua ở cũng như đầu tư dự án Raemian City.

Từ căn hộ Paris Hoàng Kim kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 3-4 phút di chuyển.

Từ dự án Paris Hoàng Kim cư dân có thể kết nối với khu vực Chợ Bến Thành – Quận 1 trong 10 phút di chuyển.

Từ dự án Paris Hoàng Kim cư dân có thể di chuyển đến Quận 4, Quận 7 mất 10-15 phút bằng cầu Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4 ( đã được quy hoạch).

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Tiềm năng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Nhìn chung, Quận 2 sẽ trở thành trung tâm của trung tâm thành phố, khi Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá tài chính lớn nhất khu vực. Nơi tập trung nhiều cao ốc chọc trời, nơi tập trung nhiều tập đoàn tài chính lớn trong và ngoài nước, những công ty đa quốc gia..

Thủ Thiêm cũng là nơi sẽ thu hút hơn 240.000 cư dân trí thức và 90.000 chuyên gia tài chính, ngân hàng tập trung về làm việc, tạo nên một bộ mặt mới, thay vì vùng đất ngoại ô bên sông Sài Gòn trước kia giờ trở thành khu đô thị đẹp nhất nhì Đông Nam Á, cũng mở ra cơ hội cho thuê, đầu tư của những nhà đầu tư thứ cấp tại khu vực này, Paris Hoàng Kim .

Nơi mà cư dân Sài Gòn sẽ nghĩ ngay đến sự xa hoa, thịnh vượng về vật chất. Có thể nói sẽ là biểu tượng của Sài Gòn trong những thập niên tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Paris Hoàng Kim mà SaleReal mong muốn gửi đến quý khách. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc, lựa chọn, tìm kiếm căn hộ lý tưởng để ăn cư trong năm 2019.

Tham khảo thêm thông tin về thị trường căn hộ quận 2, thông tin về phương thức thanh toán, giá bán căn hộ Quận 2. Những vấn đề liên quan đến Paris Hoàng Kim, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

 

0913.756.339