Vị trí De La Sol Capitaland dự án chung cư cao cấp quận 4

Du an De La Sol là dự án mới nhất của CDT Capitaland, đấy là dự án thứ 11 của CĐT này. Đó không đơn thuần chỉ là 1 dự án mà còn là ” đứa con ” tinh thần, Chủ đầu tư dự án De La Sol đã đặt tất cả tâm huyết để kiến tạo nên 1 dự án có 1 không gian sống tốt, đi lại giao thông dễ dàng và đặc trưng là hệ thống hạng mục tiện ích đẳng cấp, sang trọng, nổi trội so có các dự án khác, biến De La Sol Capitaland thành 1 nơi đáng tuyển lựa làm nơi ổn định gia đình vĩnh viễn.

rap chieu phim tai du an de la sol capitalandVị trí địa lợi vượt bậc của căn hộ De La Sol Capitaland

nhân tố địa điểm thường là vấn đề đa số mà một vài quý khách mua đặt lên quan tâm danh tiếng, phần lớn những dự án cấp cao đều sỡ hữu cho mình một vị trí thuận lợi không tại khu vực này thì cũng tại khu vực khác. Dự án De La Sol cũng vậy tọa lạc tại vị trí ” tam giác vàng ” công viên ven sông Kênh Tẻ – đường Nguyễn Tất Thành – trục đường Tôn Thất Thuyết.

Dự án là một trong số can ho quan 4 gia re có vị trí đẹp ngay tại ngoài đường con đường Tôn Thất Thuyết, phường một, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, soi xuống dòng sông, hướng view về trọng điểm tài chính sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Không một vài vậy, từ địa điểm dự án De La Sol với thể nhìn bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn – sông Kênh Tẻ, ít sở hữu dự án nào mà sở hữu thể sỡ hữu được lúc view nhìn hướng ra 2 con sông. Có hướng view ra sông do vậy, kì vọng sẽ mang đến cho dân cư nơi đó một môi trường sinh sống và làm việc vô cùng hoàn hảo.

du an de la sol can ho moi quan 4 noi an cu ly tuongXung quanh dự án có hạ tầng giao thông rất phát triển có những tuyến đường huyết mạch với thể đi lại một bí quyết linh hoạt, tiện dụng những quận khác lại sở hữu nhau. Kết nối ngay với tuyến phố Nguyễn Tất Thành chỉ có 05 phút di chuyển, cùng với đây cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý khách mua mang thể tới trung tâm đô thị quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là sở hữu thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Khoảng 10 phút là mang thể đi lại sang những quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Bên cạnh đó xung quanh dự án với các vị trí quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, trung tâm y tế quận 4, Đại học Luật TP.HCM,…

1 điều đáng nói làm tăng giá trị của dự án là hệ thống giao thông ngay tại dự án kết nối thuận lợi, thuận lợi mà lại tránh được tình trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đây là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol thì khỏi cần lo về vấn đề này.

Hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol trong tương lai

Trong tương lai không xa sắp tới hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol sẽ được nâng cấp và xây dựng thêm một vài tuyến đường mới, điều này sẽ làm cho giá BĐS tăng mạnh. Khu vực mặt tiên Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch làm lại như tuyến đường Bến Vân Đồn tương lai.

Dự án tọa lạc tại cực đẹp nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Khoái đã được bắt đầu thực hiện thi công phía quận 7, dự trù sẽ hoàn thiện trong năm 2019. Khu vực quận 4 sẽ phát triển thành lõi trung tâm thành thị và cũng như tuyến Metro số 3 chạy qua khu vực quận 4 cách dự án không xa.

0913.756.339