Vị trí địa lý của căn hộ Sunshine Horizon

Được bàn giao vào quý 1 năm 2020 này với chủ đầu tư uy tín, Sunshine Horizon Quan 4 đang được đánh giá cao về nhiều mặt. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này . Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Vị trí địa lý của căn hộ Sunshine Horizon

Không thể phủ nhận được rằng hiện nay vị trí dự án Sunshine Horizon Q4 đang nằm trên đường trục đường Tôn Thất Thuyết. Đây là trục đường cùng với kênh Tẻ vẫn chưa được làm mới nên mĩ quan vẫn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên điều này cũng sẽ không gây tác động lớn tới đến vị trí vàng của trung tâm quận 4. Hai năm nay, quận 4 vẫn đang ở tình trạng thiếu chỗ ở và sự ra đời của dự án giống như một liều thuốc có thể giải tỏa được cơn khát về chỗ ở cho khu vực này.

vi tri du an sunshine horizonTừ dự án Sunshine Horizon, cư dân có thể thuận tiện kết nối với các trung tâm khác của thành phố như trung tâm của quận 1 quận 3 và quận 5, các bạn chỉ mất 5 đến 10 sự di chuyển tới các trung tâm này. Nếu ai có nhu cầu làm việc, công tác hay gặp khách hàng tại Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 7 phút. Thủ Thiêm tại quận 2 cũng chỉ mất khoảng 7 cho đến 10 phút di chuyển.

Tiện ích của dự án Sunshine Horizon

Điều này đã làm nhiều khách hàng thường lựa chọn căn hộ Sunshine Horizon ngay từ khi công bố dự án. Những tiện ích giúp cư dân giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh đầy tiếng ồn, bụi bặm sẽ cho mình 1 nơi ở có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được công việc của mình. Đó là một điều vô cùng cần thiết.

tien ich noi khu can ho sunshine horizonNhư đã nói ở trên dự án giúp chúng ta có thể đảm bảo được vấn đề đi lại và hơn nữa đó chính là vấn đề tận hưởng cuộc sống. Tại lõi trung tâm của dự án chung cư Sunshine Horizon có thiết kế Daily Tropical Resort. Đây là một thiết kế rất hiện đại đại nhưng cũng rất thiên nhiên mang tới sự thông thoáng ảnh mát mẻ và và sạch sẽ cho các cư dân ở đây. Những cư dân tương lai của dự án Sunshine Horizon Quận 4 có thể hòa mình vào thiên nhiên vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sống trong một không gian thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, để quan tâm tới sức khỏe của các người dân thì chủ căn hộ dự án cũng đã chú trọng đến tiện ích phòng gym, fitness với các thiết bị chuẩn châu u và và có các huấn luyện viên đã có kinh nghiệm cao trong công việc của mình.

Với nhu cầu về may mặc, ăn uống, các cửa hàng thương mại các chuỗi hàng cao cấp ở đây cũng đã được ra đời. Đặc biệt với thư viện sách không lồ có quy mô lớn lấy cảm hứng từ seoul đã mang đến cho các bạn một phòng không gian yên tĩnh, có thể nghiên cứu, bồi dưỡng thêm kiến thức của mình.

Khu vực hồ bơi cũng đã được được lên kế hoạch và sẽ bàn giao cùng với thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng với hồ bơi Vô Cực, Sky Bar, SkyDeck, Sky Restaurant,… các bạn có thể nhìn ra rất nhiều các khu vực mà không bị khuất tầm nhìn.
Ngoài ra rất nhiều các tiện ích khác như phòng chờ khách với xì gà cao cấp cũng sẽ được ra đời giúp cho việc tiếp đối tác cũng trở nên thuận lợi hơn. Tất cả sẽ được Nhật Phạm tư vấn và giải đáp, giúp các bạn tìm được một tổ ấm thực sự phù hợp.

0913.756.339