Hạ tầng kỹ thuật tiên tiến tại căn hộ The Avila 2

Được chủ đầu tư Thái Bảo Group đầu tư chuyên nghiệp, dự án căn hộ The Avila 2 sở hữu đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như sở hữu các tiện ích vượt trội. Quý cư dân tương lai chắc chắn tại căn hộ dự án the avila 2 sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sống.

Căn hộ chung cư tại dự án The Avila 2 sẽ được thừa hưởng toàn bộ tất cả các tiện ích đã dược đi vào hoạt động của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong địa điểm tại trong vòng giao dịch kính 3km có thể kể đến như là Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ; Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…; … trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành ; Công Viên Bình Phú; Siêu Thị Metro Bình Phú; Bệnh viện Triều An; Bến Xe Miền Tây, Bệnh Viện Quận 6; ….

Mặt bằng tiện ích dự án the avila 2
Mặt bằng tiện ích dự án the avila 2

The Avila 2 được chủ đầu tư Thái Bảo Group để riêng 2 tầng để làm trung tâm thương mại, gym, café, spa, yoga, đáp ứng hoàn được đầy đủ các nhu cầu mua sắm của tất cả quý dân cư của dự án. Trong bên trong dự án căn hộ chung cư The Avila 2 còn có hồ bơi chuẩn quốc tế 500m2, khu công viên cây xanh,…nhằm mục đích có thể mang lại một điều kiện sinh sống hoàn hảo, một không gian xanh lý tưởng nhất giữa Sài Gòn sẽ là nơi muốn đến chấp nhận về sau ngày vận hành ít thời gian.

Căn hộ dự án The Avila 2 còn cung ứng đầy đủ cho một sinh sống an toàn tuyệt đối, một không gian sống thoải mái và trang bị đầy đủ nội thất. Vị trí đề án chính là một trong những ưu thế không chỉ làm hài lòng quan tâm an cư mà còn mở rộng kênh đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120

0913.756.339