Vị trí Izumi City có gì đặc biệt?

Izumi City là công trình đã được tập đoàn bất động sản Nam Long rất nhiều tâm huyết để triển khai thực hiện nằm tại khu vực ven sông Đồng Nai. Với diện tích quy hoạch 170 hecta thuộc khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, Izumi City Nam Long nhanh chóng trở thành một địa điểm được các nhà đầu tư kinh doanh bất động Đồng Nai sản lui tới trong những ngày vừa qua.

Hôm nay, Lê Quang Thành sẽ giúp quý khách tìm hiểu chi tiết những ưu điểm nổi bật của dự án Izumi City thông qua việc đánh giá vị trí của công trình này. Nội dung cụ thể như sau:

du an izumi city dong naiVị trí Izumi City nằm trong quy hoạch cụm đô thị Nam Biên Hòa

Trong thời gian vừa qua, chính quyền Đồng Nai đã cấp phép xây dựng cho nhiều dự án bất động sản triển khai tại khu vực ven sông Đồng Nai thuộc địa phận xã Long Hưng và một số khu vực lân cận. Khu vực này tập trung nhiều dự án có quy mô lớn như dự án Izumi City, Biên Hòa New City, Aqua City, khu đô thị Long Hưng,… Tất cả đã cùng nhau tạo nên một cụm đô thị có quy mô lớn và trở thành khu đô thị vệ tinh chất lượng cao phía Đông Sài Gòn.

Với lợi thế về mặt vị trí nằm trong quy hoạch của chiến lược phát triển các khu đô thị lớn tại ven sông Đồng Nai thì dự án Izumi City của chủ đầu tư Nam Long đang thừa hưởng rất nhiều điều khiển như hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích, quy hoạch đô thị đồng bộ.

Izumi City nằm trên tuyến đường Hương lộ 2

Với vị trí nằm trên mặt tiền đường Hương Lộ 2 là một trong những thế mạnh và vị trí dự án Izumi City Nam Long có được. Đây là một trong những hạng mục giao thông quan trọng của thành phố Biên Hòa và khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua tuyến đường này thì cư dân giữa hai khu vực có thể kết nối để cao tốc Long Thành Dầu Giây hoặc quốc lộ 51 rất thuận lợi.

vi tri izumi cityĐường Hương Lộ 2 là một trong những tuyến đường liên kết giao thông chặt chẽ và đặc biệt là sự hình thành của các cây cầu giúp liên kết dễ dàng đến khu vực Quận 9 và nhiều địa điểm tại các tỉnh thành phía Nam. Nhờ có tuyến đường giao thông này mà giá trị của dự án Izumi City Nam Long cũng như các dự án khu đô thị lớn trong đó có Aqua City cũng đang có những tác động tích cực về tiềm năng tăng giá.

Khu đô thị Izumi City sở hữu môi trường sống lý tưởng

Izumi City là khu đô thị sinh thái được đầu tư nằm ngay địa điểm có mật độ cây xanh cao và lợi thế khi tọa lạc ven sông Đồng Nai. Nhờ có yếu tố này mà môi trường sống tại dự án Izumi City được đánh giá là rất hoàn thiện và rất tốt để lựa chọn mua ở hoặc nghỉ dưỡng.

Khu vực xung quanh được bao bọc bởi các nhánh Sông đổ ra sông Đồng Nai và đặc biệt là hệ thống cây xanh, với hệ sinh thái ven sông vô cùng đặc biệt đang tạo nên một không gian sống thoáng mát trong lành và thân thiện với thiên nhiên.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của vị trí Izumi City Biên Hòa được chuyên gia Lê Quang Thành giới thiệu và cung cấp cho quý khách tham khảo.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339