Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn quý khách tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện đón nhận của Trên một nghìn lượt quý khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo

Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích đưa ra kết luận và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho một số gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, tổng diện tích từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo ở đây Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cách sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có giải pháp đầu tư sinh lời hoặc thường xuyên sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở đây các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có mẹo hay dùng phòng chính để ở , phòng nhỏ có cách cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có khả năng giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng tâm trongquy trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Hết thảy tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở Quận 2. Với những trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ khả quan nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi nổi , năng động của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập tại một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Với quy mô Trên 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và ởan ninh a địa điểm tại dịch vụ thương mại Sông Hồng ở đây khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu tấp nập tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một phần nhỏ tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của tổphù hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được xây dựng Trên quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ở bảo vệ a địa điểm tại thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc trưng với vẹn toàn tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

0913.756.339