Căn hộ Safira Khang Điền thành công bởi thương hiệu chủ đầu TTC LAND đang tạo sức hút thị trường

Các tuyến giao thông xuyên vùng, liên vùng được đẩy mạnh phát triển mới, các tuyến nội vùng được mở ra và hoàn thành. Với lợi thế giáp 4 mặt tiền, dự án được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng sinh lợi trong mai sau. Tại Safira Khang Điền, tất cả chúng tôi mang đến qui hoạch mở đầy sáng tạo giúp tối ưu hóa không gian chỉ dành cho bạn.

Ở phân khúc dự án chung cư trung cấp cao, phân khúc bỏ vốn sinh lời BDS khu Đông chỉ mới xuất hiện vài dự án “mới tinh”, trong đó nổi bật nhất là khu PHú Hữu với dự án Safira Khang điền. Những phân bố tại căn hộ Safira Khang Điền với sự kết hợp màu sắc hài hòa khiến căn hộ trở thành nơi tầm trung lý tưởng sau ngày vận hành mệt mỏi, mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận và giây phút thư giãn cho gia chủ. Trong lúc đó, nhà bỏ vốn sinh lời đang có xu hướng tìm các dự án mới để được hưởng mức giá sơ cấp, bán chênh tốt hơn.

Safira Khang Điền hướng đến đối tượng những người có một số vốn nhất định

Hiểu về định nghĩa Safira Khang Điền thôi là chưa đủ, những đặc điểm nổi bật phần bên dưới sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về dạng căn hộ này. Khái niệm căn hộ Safira Khang Điền càng ngày càng được ưa thích bởi môi trường sống cấp cao cùng các tiện dụng sang, tân tiến. Hiện tại, quỹ đất TP HCM còn nhiều chứ không thiếu, hạ tầng dự án Safira Quận 9 tốt nhưng để phát triển dòng sản phẩm giá mềm thì 3 nhân tố trên cần sớm được giải quyết.

Với lương hộ gia đình và thị thành hóa có xu hướng tăng đánh giá cho dòng căn hộ Safira Quận 9 dự báo doanh số bán hàng sẽ thúc đẩy những năm nay. Trong năm tới, quan tâm căn hộ quận 9 thương mại giá thấp, Safira Khang Điền sẽ tiếp tục tăng, nhất là tại những thị thành phát triển tại khu Đông Sài Gòn. Nhận định về phân khúc căn hộ, càng ngày càng có nhiều nhà bỏ vốn sinh lời nước ngoài muốn tìm hiểu gia nhập phân khúc, đặc trưng ở phân khúc tầm trung.

Mới đây, quận 9 được chính quyền thành thị Hồ Chí Minh phân bổ chỉ tiêu đất thị thành lớn nhất trong số 24 quận, huyện với gần 11.400 ha, chiếm khoảng 1/5 tổng số tổng diện tích đất được phân bổ. Các dự án này hầu hết đều có lượng bán lớn mặc dù vẫn đang trong GĐ xây dựng đã cho thấy sức hút của các dự án chung cư cận thủy chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Tại dự án Safira Quận 9 cảnh sắc tuyệt mĩ với các tiện dụng tân tiến, cấp cao ngay tại tòa nhà cùng bạn thư giãn và hòa mình vào tự nhiên.

0913.756.339