Căn hộ Sun Tower Quận 9 thu hút khách hàng trẻ

Sun Tower có vị trí nằm ngay vòng xoay Liên Phường giao với đường Vành Đai Trong , chỉ cách 300 là đến vòng xoay Phú Hữu rất thuận tiện để di chuyễn đến trung tâm thành phố và các vùng lân cận . Dự án căn hộ Sun Tower còn được bao bọc bởi nhiều dự án nhà phố lớn , biệt thự to tạo thành một khu vực quần thể tri thức, đời sống cao mà giá căn hộ chỉ từ 982 triệu / căn 2PN rất thích hợp cho cư dân trẻ cùng con trẻ sinh sống phát triển.

Thông tin chi tiết về dự án can ho Opal Tower cho những khách hàng đang tìm một nơi an cư với tầm tài chính vừa phải. Căn hộ Opal Tower nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower còn nằm trong khu vực phát triển tiềm năng trọng điểm khi mà các dự án cùng nhà nước đầu tư đổ vào nguồn vốn khổng lồ để xây dựng cơ sở, hạ tầng đón đầu công ty nổi tiếng thế giới Sam Sung Hàn Quốc về nơi đây tại khu Công Nghệ Cao cách dự án 1,5km. Khi công ty Sam Sum đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự gia tăng mật độ dân số nơi đây , kéo theo giá sẽ tăng lên nhanh chóng và chổ ở là điều cấp thiết nhất vào thời điểm đó.

Dự án còn nằm kế cạnh nhiều khu đô thị phát triển đã có cư dân sống đông đúc sầm uất như khu Nam Long, khu Đông Thủ Thiêm , cùng Khu đô thị Rạch Chiếc. Điều này nói lên môi trường sống sôi động tại nơi đây mà bất cứ ai cũng sẽ không từ chối sinh sống tại nơi đây.

Đến với chủ đầu tư N.H.O với sự uy tín của các chuỗi First Home tại nhiều quận tỉnh khác nhau khách hàng không cần phải lo lắng về pháp lí nơi đây. Chủ đầu tư sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công cho khách hàng , khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn nhà là đã có thể nhận nhà ở.

Ngoài ra chủ đầu tư còn đảm bảo cho khách hàng còn có thể vay ngân hàng lên đến 70% với nhiều mức lãi xuất khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng người.

Căn hộ Sun Tower với chủ đầu tư uy tín cùng sự xây dựng hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ đem ngôi nhà mơ ước đến cho gia đình của bạn .

0913.756.339