Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 4 trong tương lai

SaleReal có thể chia sẻ với quý khách hàng là rất tiềm năng. Bởi lẽ, hiện tại Quận 4 đang có hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ được gấp rút thực hiện, chính điều này đã mang đến nhiều giá trị đầu tư, sinh lời cho căn hộ Quận 4 hiện tại. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về hạ tầng giao thông giúp dự án Quận 4 được hưởng lợi.

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Quận 4 trong tương lai

Năm 2020, có hàng loạt dự án hạ tầng, giao thông được Thành phố đang gấp rút thực hiện nhằm giải tỏa những điểm giao thông ùn tắc, nhằm tăng cường kết nối và mang lại diện mạo đô thị mới của Quận 4, Quận 1, Quận 7,…

ha tang giao thong quan 4 tuong laiTập trung hoàn thành dự án giao thông đẩy nhanh nhiều dự án lớn mang tính chiến lược

Năm 2020, mục tiêu lớn của ngành giao thông vận tải thành phố chính là hoàn thành một số các dự án trọng điểm có ý nghĩa quan trọng. Đặc biệt là các dự án trọng điểm đẩy nhanh thực hiện năm 2020 gồm:

Dự án Cầu Thủ Thiêm 4 để cải thiện hướng giao thông về Long An qua Quận 4, Quận 1, Quận 7….

Hoàn thành dự án hầm chui An Sương ở cửa ngõ quốc lộ 1, quốc lộ 22 phía Bắc thành phố…và mục tiêu phấn đấu đặt ra là khởi công các dự án quan trọng khác như các nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ để nối kết các dự án căn hộ Quận 4 thuận tiện hơn với các Quận lân cận, Quận trung tâm. Và một số dự án khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, một số dự án phục vụ cho khu vực cảng Cát Lái…

Tiềm năng của dự án Quận 4 trong tương lai ra sao?

Bất động sản Quận 4 nói chung, các dự án căn hộ Quận 4 đang bứt phá mọi tiềm năng đó là nhờ sự thay đổi cơ sở hạ tầng. Với việc phát triển này thì kéo theo ngày một nhiều của các dự án trung cấp, căn hộ Quận 4 giá rẻ, cao cấp, có thể nói Quận 4 được kỳ vọng trở thành “đảo ngọc”, là nơi sẽ thu hút nhà đầu tư bất động sản mạnh mẽ nhất trong tương lai.

danh sach can ho quan 4Nhắc tới đây có lẽ không ai không nghe đến các dự án lớn như căn hộ cao cấp Quận 4 của chủ đầu tư CapitaLand – chủ đầu tư cao cấp đến từ Singapore nổi bật với dự án De La Sol – toạ lạc trên đường Tôn Thất Thuyết Quận 4.

Trong thời gian dài, sau khi chỉnh trang lại kênh Tàu Hủ – Bến Nghé rồi đại lộ Võ Văn Kiệt, thì nay là đường Bến Vân Đồn đã được hình thành, Quận 4 nổi lên như một vị trí vàng để an cư. Có thể nói mua căn hộ Quận 4 không khó, bán căn hộ Quận 4 nhanh chóng chỉ cần bạn đi dọc con đường Bến Vân Đồn là sẽ thấy có nhiều dự án cao cấp Quận 4 hạng sang đua nhau mọc lên san sát, từ đây cho thấy mua căn hộ Quận 4 không còn là khó khăn.

SaleReal dẫn chứng như chủ đầu tư Novaland là một ông lớn bất động sản nhanh chân nhất trong việc thống lĩnh khu vực này. Tập đoàn Novaland đã góp phần vào việc thay đổi đáng kể diện mạo của khu vực Bến Vân Đồn, thực tế là hàng loạt dự án căn hộ Quận 4 trên đường Bến Vân Đồn. Hơn nữa, khi di chuyển về phía cầu Ông Lãnh, có khu căn hộ Galaxy 9 đã đi vào sử dụng, hoặc là khu phức hợp River Gate đang thi công phần thân và còn khá nhiều trong danh sách căn hộ Quận 4 mà Salereal đang nắm giữ.

bán căn hộ Quận 4, bán căn hộ Quận 4,bán căn hộ Quận 4…đó là những từ khóa mà quý khách hàng sẽ phải gặp thường xuyên khi tìm kiếm thông tin các dự án Quận 4. Để nhanh chóng tìm được dự án Quận 4 ưng ý, quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho SalReal nhé.

0913.756.339