Chiêm ngưỡng Condotel FLC Hạ Long từ vẻ đẹp thiết kế ấn tượng

Lấy cảm hứng từ núi Văn Nghệ và biển Hạ Long, kết hợp cùng nội thất cao cấp, những dịch vụ xứng tầm, Condotel FLC Hạ Long đã tạo nên sức hút và sự khác biệt so với bất kì một dự án nghĩ dưỡng tại miền Bắc.

Tập đoàn FLC group tạo nên một Condotel FLC Hạ Long được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Tại đồi Văn Nghệ đã kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thời thượng với những căn hộ đẹp. Với thiết kế trọn vẹn mang đậm hơi thở của thời đại.

Condotel FLC Hạ Long thuộc dự án FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort với quy mô rộng bên bờ biển vịnh Hạ Long nên thừa hưởng được vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu đẳng cấp. Từ vị trí tại đồi Văn Nghệ, trải dài ven bờ Vịnh đem đến cho dự án địa thế ”tọa sơn hướng hải” đồng thời mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ và tầm view hướng ôm trọn toàn bộ vịnh biển thơ mộng.

Condotel FLC Hạ Long

>>> Tin mới nhất: Tập đoàn FLC hé lộ thông tin sẽ triển khai dự án mới mang tên FLC Thiên Cầm tại Hà Tĩnh.

Thiết kế 100% căn hộ không có vách và cột trong nhà đảm bảo tối đa về không gian sử dụng. Các căn hộ tại dự án tách biệt hoàn toàn với khu kỹ thuật, thang máy, xử lý rác… Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, từ đây chủ căn hộ sẽ được tận hưởng và trải nghiệm tầm view ôm trọn Vịnh Hạ Long mà không cần bước chân ra khỏi nhà.

Condotel FLC Hạ Long

Đặc biệt, thiết kế Condotel FLC Hạ Long hài hòa giữ biển và núi mang tới những căn hộ tầm view hướng biển trọn vẹn ấn tượng. Đặc biệt là các căn hộ đều thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sử dụng nội thất cao cấp, trang trí sang trọng đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất kỳ ai dừng chân nơi đây.

Song hàng cùng với đó là hệ thống tiện ích thời thượng giúp dự án có được môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của du khách khi đến nơi đây. Từ đó mà ngay từ khi mới xuất hiện, Condotel Hạ Long đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS ở phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

 

0913.756.339