Cho thuê căn hộ Masteri Thao Dien cao cấp hiện đại sang trọng và đẳng cấp

Căn hộ Masteri Thao Dien là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Masteri Thao Dien quan 2 sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.

Can ho cho thue Masteri hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Masteri Thao Dien cho thue cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.can ho masteri thao dien

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Masteri Thao Dien ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Masteri Thao Dien có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Xung quanh và bên trong căn hộ Masteri Thao Dien có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu căn hộ Masteri Thao Dien, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Masteri Thao Dien sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Điểm nhấn kiến trúc của Masteri Thao Dien là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Masteri Thao Dien xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286.

Nguồn http://duanmasterivn.com/

0913.756.339