Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là đơn vị nào?

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp Quận 7 được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án được thiết kế theo phong cách resort cùng với đó là được tích hợp công nghệ 4.0.

Không chỉ dừng lại ở đó, Sunshine Quận 7 còn có được vị trí đẹp khi tọa lạc đắc địa bên sông Sài Gòn với 3 mặt view trực diện sông. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất của dự án là đơn vị phát triển du an Sunshine Diamond River, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 là ai, có uy tín hay không?

Vậy trong bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal xin được chia sẻ đến quý khách hàng về chủ đầu tư Sunshine Group. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm hiểu về dự án.

phoi canh du an sunshine diamond riverChủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là đơn vị nào?

Sunshine Diamond River là dự án được tập đoàn Sunshine Group đầu tư và phát triển. Đây là tập đoàn lừng danh đến từ Hà Nội và được biết đến là ông lớn trong việc kiến tạo nên căn hộ công nghệ.

Trong những năm gần đây tập đoàn Sunshine Group liên tục nhận được các giải thưởng lớn về dự án nghỉ dưỡng cũng như căn hộ công nghệ cao cấp. Tập đoàn Sunshine còn được biết đến là đơn vị tiên phong tích hợp công nghệ hiện đại và kiến trúc tuyệt đẹp, ánh sáng hiện đại góp mặt thay đổi diện mạo mới cho các thành phố đô thị tại Việt Nam.

Tại Hà Nội, cái tên Sunshine Group không còn xa lạ với khách hàng bởi những dự án của Sunshine Group luôn là biểu tượng tại những nơi mà nó xuất hiện. Nổi bật có thể kể đến Sunshine Center, Sunshine Place, Sunshine Riverside,…

cac du an cua sunshine groupNăng lực và khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Bằng những nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến tay khách hàng, Sunshine Group không ngừng cải thiện về công nghệ, chất xám cũng như tiềm lực tài chính.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

phoi ca

Với những sản phẩm trên thị trường dành được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và liên tục nhận được những giải thưởng về dự án xanh, căn hộ cao cấp tốt nhất Việt Nam,…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư này cũng đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản với các dự án trải dài trên các tỉnh thành cả nước khi liên tục nằm trong Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017 hay Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017.

Trong lần Nam tiến cuối năm 2018 với dự án Sunshine City Sài Gòn và bây giờ là dự án Sunshine Diamond River. Tập đoàn này đã chứng minh được năng lực cũng như cách triển khai dự án của mình từ cách thâu tóm các quỹ đất đến cách PR, tổ chức sự kiện, sự kiện bán hàng đều rất ấn tượng và đạt được kết quả rất tốt.

Cho đến thời điểm hiện tại có thể nói Sunshine Group đã rất thành công tại thị trường miền Nam. Và được minh chứng rõ nét qua 2 dự án đầu tay tại Quận 7.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group mà SaleReal Team muốn gửi đến cho quý khách, hy vọng thông tin sẽ hữu ích với quý khách. Thêm vào đó, quý khách quan tâm đến các dự án Sunshine Group trong năm 2020 có thể xem thêm tại chuyên trang SaleReal hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ từ nhóm chuyên gia đã có hơn 9 năm kinh nghiệm.

0913.756.339