Thông tin về Sunshine Diamond River

Sunshine Group đang là một chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Sài Gòn hiện nay, trong thời gian qua chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án với nguồn vốn đầu tư cực kỳ lớn. Hiện nay, chủ đầu tư đang chuẩn bị chào bán trên thị trường dự án Sunshine Diamond River, dự án này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin đầy đủ và mới nhất trên thị trường về Sunshine Diamond River Quận 7, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có được nhiều thông tin hữu ích nhất về căn hộ Quận 7.

phoi canh can ho sunshine diamond riverThông tin về Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án được Sunshine Group triển khai xây dựng tại khu vực Quận 7, dự án có quy mô khoảng 112.585 m2 và được đầu tư với nguồn vốn 1.2 tỷ đồng. Dự án Quận 7 này sẽ được xây dựng 8 tòa nhà lớn với độ cao 40 tầng với đầy đủ các mô hình như: Căn hộ – chung cư, shophouse thương mại, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và các công ty.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video dưới đây:

Căn hộ Sunshine Diamond River được xây dựng tại tuyến đường Đào Trí, tuyến đường này sắp sửa được quy hoạch để có thể trở thành tuyến đường ven sông đẹp nhất tại khu vực Sài Gòn, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể di chuyển và đi lại dễ dàng hơn và có được một không gian sống thoáng đãng nhất.

Sống tại căn hộ cao cấp Quận 7 này, quý khách hàng chỉ mất một vài phút đã có thể đến được những khu vực lân cận và dịch vụ – tiện ích đã được trang bị. Một số tiện ích ngoại khu như: Các hệ thống trường học Quốc tế – Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, các hệ thống bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín – Bệnh viện Quận 7, Bệnh viên tim Tâm Đức cùng với các trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng trên thị trường như: Crescent Mall, Vivocity, Paragon,…

Môi trường sống tại chung cư Sunshine Diamond River

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River có vị trí ngay bên cạnh sông Sài Gòn thơ mộng, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian sống cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Sống tại căn hộ Quận 7 này, quý khách hàng sẽ có thể thưởng thức được vẻ đẹp bình yên của sông Sài Gòn, khách hàng sẽ được tận hưởng những làn gió mạnh lạnh và được mở rộng tần nhìn một các tối đa mang lại một không gian sống tuyệt vời nhất.

Các tiện ích được trang bị tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ Sunshine Group này được trang bị hơn 70 các tiện ích lớn nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được những nhu cầu sống thường ngày của khách hàng. Không chỉ thế, tại dự án này còn được Sunshine Group trang bị những tiện ích để tạo điểm nhấn đến với khách hàng.

tien ich sunshine diamond riverCác tiện ích độc đáo nhất tại đây đó chính là hệ thống hồ bơi, được phân bố đều khắp các khu vực, khách hàng sẽ có thể hòa mình vào làn nước mát lạnh nhất giữa thời tiết nóng nực của Sài Gòn.

Tiện ích thứ 2 đó chính la Shopping in the park, với tiện ích này khách hàng sẽ có thể vừa đi dạo, chạy bộ vừa có thể sở hữu cho mình những sản phẩm nổi tiếng đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới.

Đây là một số thông tin mới nhất về dự án Sunshine Diamond River, SaleReal sẽ liên tục cập nhật những thông tin về dự án này trong những bài viết tiếp theo.

0913.756.339