Phân tích về thị trường căn hộ Quận 9

Căn hộ chung cư Quận 9 đang có được nhiều sự bùng nổ trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn cho nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Thị trường can ho Quan 9 đang là một nguồn cung khá lớn trên thị trường hiện nay.

Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 9, sau đây SaleReal sẽ có một số thông tin phân tích về thị trường này, vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé!

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 9 tại video:

Phân tích về thị trường căn hộ Quận 9

Theo như Quận biết được, giá bán của các căn hộ Quận 9 đang có chiều hướng tăng lên trong vòng 5 năm trở lại đây, sở hữu được một mức giá khá tốt so với một số khu vực lân cận trong địa bàn thành phố.

Nhờ vào sự đồng bộ của hạ tầng cũng sự đầy đủ về tiện ích, khách hàng hầu như chọn Quận 9 là nơi sinh sống và làm việc trong những năm gần đây.

Các dự án căn hộ Quận 9 có giá bán tăng khoảng 15%/năm, và tỷ suất cho thuê cũng tăng cao giao động trong khoảng từ 5 – 7%/năm. Và đã mang lại cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Tại khu vực Quận 9 có sự tập trung đông của dân cư, vì thế nhu cầu sống tại đây cũng cao hơn so với các khu vực khác. Tuy nhiên, tại đây đã số là người dân lao động, vì thế các căn hộ chung cư giá rẻ chính là sự lựa chọn hàng đầu để có thể sở hữu được một nơi sống tốt phù hợp với tiềm lực kinh tế của mình.

Số lượng các dự án trong những năm qua không nhiều, tuy nhiên nhu cầu lại khá lớn, vì thế tính thanh khoản của các dự án căn hộ cực kỳ tốt.

Không chỉ thế, các dự án sắp sửa được mở bán đã hầu như full booking và phải 3 booking mới có thể sở hữu được 1 căn, vì thế quý khách hàng cũng có thể thấy được sức hút của thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay.

Ngoài ra, để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được những nơi sống chất lượng, các chủ đầu tư đã mang lại những chính sách mua bán cực kỳ ưu đãi, thời gian thanh toán trải dài, mang lại nhiều sự dễ dàng hơn cho khách hàng.

ha tang quan 9Điểm yếu của thị trường dự án Quận 9

Điểm yếu đầu tiên cũng chính là điểm mạnh mà Quận đã nói đến ở trên đó chính là giá bán tăng nhanh, đây là tin vui cho các nhà đầu tư tuy nhiên các khách hàng đang có nhu cầu sống thì lại khá khó khăn trong việc xoay sở nguồn tiền của mình để sở hữu những căn hộ này.

Khả năng liên kết tại các chung cư Quận 9 cũng chưa tốt, khách hàng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể đến được các khu vực trung tâm. Tuy nhiên, tình trạng này trong thời gian tới sẽ được giải quyết nhờ vào các dự án hạ tầng lớn đang được triển khai tại thời điểm hiện nay.

Điểm yếu cuối cùng chính là tiện ích ngoại khu, tại đây các tiện ích ngoại khu chưa được trang bị tốt, một số khu vực còn có dân cư khá thưa thớt nên tiện ích không được trang bị.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư đang triển khai khá nhiều các kế hoạch để có thể nâng cao được chất lượng sống của dân cư.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường căn hộ chung cư Quận 9.

0913.756.339