Condotel AB Central Square – Đầu tư kinh phí ít nhưng lời cao

Không chỉ có sức thu hút rất lớn vì vị thế chiến lược, kết cấu đẳng cấp, tiện ích trang trọng, thượng đỉnh; Du an AB Nha Trang còn có nhiều yếu tố khác khiến giá trị của công trình hứa hẹn sẽ không ngừng tăng lên và trở thành sản phẩm đầu tư rất tốt cho nhiều quý khách hàng trong tương lai. Đặc sắc nhất phải nói đến ở đây đó chính là các căn hộ Unit Hotel được chủ đầu tư cam kết chia lợi tức đặc biệt tốt, đồng thời có ngân hàng bảo lãnh cùng phương thức chi trả cực kỳ linh hoạt. Để đầu tư cho sản phẩm này bạn không cần phải chi ra 1 số vốn quá lớn nhưng lợi tức mang lại sẽ là 1 con số khá ngạc nhiên.

Căn hộ Jamila quận 9 là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát . Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp nhất, Jamila Khang điền hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống trong lành và hoàn hảo nhất

Sunwah Pearl là dự án được xây dựng với quy mô tương đối lớn, quy mô dự án: Gồm 3 Tòa tháp, cao 45 tầng, chia thành hai phân khu chức năng chính như sau: Khu Thương Mại – Căn Hộ Dịch Vụ Văn Phòng và Khu căn hộ cao cấp dành cư dân. Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án AB Central Square là nơi đến nghỉ ngơi cao cấp nằm ven biển Nha Trang tuyệt đẹp. Công trình này chứa nhiều ưu thế tuyệt vời, đáp ứng được các đòi hỏi của du khách nghỉ dưỡng như: Nằm ở khu vực trung tâm của thành phố có tốc độ tiến triển du lịch mạnh mẽ; sở hữu vị thế đẹp với giao thông tiện lợi; khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời; nằm cách biển chỉ tầm 50m; nằm kế với nhiều địa điểm văn hóa giải trí lớn;… Ngoài ra, các căn hộ dự án Condotel AB Central Square còn tạo sức thu hút lớn với quý khách hàng bởi cấu trúc trang trọng, đặc sắc với đa phần 100% các căn hộ đều có hướng view biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, công trình AB Central Square còn sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng góp phần đem tới cho quý khách hàng những khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn, khó quên.

 

Một công trình nghỉ dưỡng cao cấp như thế, đang là tâm điểm trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS resort nước ta nói chung tuy thế công trình Condotel AB Central Square lại có khoản vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư những căn villa ven biển. Chỉ từ 2 tỷ đồng là khách hàng đã có khả năng sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng tại dự án. Đây là một dòng sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn, thích hợp với những nhà đầu tư trung bình, vốn mỏng.

 

Khoản vốn đầu tư không cao tuy nhiên không vì thế mà lợi nhuận căn hộ Condotel AB Central Square lại thấp. Theo các chuyên gia nhận xét, hạn mức cam kết lợi tức mà nhà đầu tư công trình này đưa ra gần như là cao nhất tính tới giai đoạn này. Theo đó, khi đầu tư vào dự án khách hàng sẽ có được mức lợi tức là 10%/năm, trong khoảng 10 năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi tức mà khách hàng nhận được là 80% trị giá từ việc cho mướn căn hộ. Ngoài ra, quý khách, quý nhà đầu tư còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống của AB. Với phong phú ưu đãi đặc sắc cùng khả năng phát sinh lợi tức không hề ít thì chút vốn mà bạn sẽ phải bỏ ra lúc đầu sẽ không là gì cả, vì vậy, nếu đang có chừng 2 tỷ đồng và muốn đầu tư vào một sản phẩm nào đó để hưởng lợi tức an nhàn hơn về sau thì Condotel AB Central Square chính là chọn lựa cực hoàn hảo.

 

0913.756.339