Đánh giá năng lực chủ đầu tư của Ascent Garden Home Quận 7

Ascent Garden Home là một trong những căn hộ hạng sang mới nhất của năm 2019 ở quận 7. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Tiến Phát là một đơn vị thuộc tập đoàn Hòa Bình chủ đầu tư Ascent Garden Home, vậy chủ đầu tư dự án có những điểm uy tín nào, những thành tự mà chủ đầu tư này có được, sau đây SaleReal sẽ làm bài chia sẽ đến cho khách hàng những thông tin quý giá dự án Ascent Garden Home, qua đó khách hàng có thể biết rõ hơn về chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home

Ascent Garden Home được khởi công vào cuối năm 2018, dự kiến bàn giao vào quý 4/2020. Những yếu tố thuyết phục khách hàng của dự án này phải kể đến là chủ đầu tư uy tín, vị trí dự án giàu tiềm năng tăng giá, không gian sống thoải mái, môi trường sinh hoạt cộng đồng dân cư rộng rãi.

hinh anh ascent garden home

Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát, một trong những công ty có sự phát triển nhanh vượt trội trong mấy năm vừa qua, là một công ty con thuộc tập đoàn Hoà Bình. Và cũng chính cái tên Hòa Bình là đơn vị xây dựng dự án này, một công ty được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường xây dựng Việt Nam, xây dựng những công trình chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng, có độ uy tín cao ở Việt Nam và ở nước ngoài.

Tiến Phát là công ty chuyên nghiệp trong việc đầu tư bất động sản, mới thương hiệu căn hộ nổi tiếng là Ascent, tiêu chí kinh doanh là hướng đến lợi nhuận cho khách hàng cùng với mức sống hiện đại và an toàn. Thêm nữa là nâng lên tầm cao về chất lượng sống của cộng đồng dân cư. Nhiều dự án mà Tiến Phát đầu tư góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự giàu sang của thành phố hồ Chí Minh.

Những sản phẩm mà chủ đầu tư này ra mắt đều dựa trên những tiêu chí khắt khe, và đón đầu xu thế của thời đại, đi đúng với thị hiếu của cộng đồng, của xã hội. Điều này quý khách có thể thấy qua dự án Ascent Garden Home. Theo góc nhìn của chuyên gia SaleReal,những dự án mà Tiến Phát đầu tư đều thỏa mãn những tiêu chí là có vị trí đẹp, có giá trị tiềm năng tăng trưởng cao, kết nối giao thông thuận lợi.

vi tri ascent garden home

Những dự án mà chủ đầu tư này tham gia phát triển đều nằm ở những nơi trọng điểm của khu vực, các công trình có kiến trúc hiện đại, dễ dàng được cộng đồng đón nhận, hệ thống tiện ích cũng được chọn lọc cân nhắc khi đưa vào sử dụng với dịch vụ đạt chuẩn.

Trong những năm qua, công ty Tiến Phát luôn vươn lên phát triển vượt bậc so với những công ty khác, chỉ trong 10 năm, công ty đã được nhiều người tin tưởng bởi không ngừng nổ lực và thực hiện tốt những dòng sản phẩm được tung ra. Có thể nói các dự án của Tiến Phát đã làm hài lòng khách hàng, đây cũng là động lực không nhỏ thúc đẩy sự phát triển từ phía công ty. Niềm tin của khách hàng cũng có được từ những sự cố gắng này.

Rất nhiều những dự án mà chủ đầu tư Tiến Phát đã mang đến cho thị trường Việt Nam với dòng căn hộ hạng sang được biết đến là Ascent, tiêu biểu là dự án Ascent Thảo Điền, Ascent Lakeside quận 7, Ascent Parkview quận Tân Phú, Ascent Garden Home và nhiều những dự án khác.

Những dự án căn hộ này được ví như những khúc nhạc giao thoa giữa nhịp sống đô thị và sự cân bằng của một không gian sống bình yên gần sông nước và hệ sinh thái cây xanh gần gũi với thiên nhiên, nó tạo nên nhiều cảm xúc không nhàm chán, là nơi an cư lâu dài giúp khách hàng hoàn toàn an tâm vừa tận hưởng cuộc sống mang phong cách hoàng gia, vừa khẳng định được thương hiệu của mình.

Qua những cố gắng trong nhiều năm liền, chủ đầu tư Tiến Phát đã tạo được một độ tín nhiệm cao, nằm trong những đối tác chiến lược của các chủ đầu tư Nhật Bản. Ngoài ra chủ đầu tư còn nhận được rất nhiều giải thưởng vinh danh nhờ sự đóng góp vào cho sự phát triển kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Qua bài viết bên trên của SaleReal khách hàng có thể thấy được sự tiềm năng lớn của dự án Ascent Garden Home khi mà có chủ đầu tư uy tín, đảm bảo được mọi yếu tố khi khách hàng mua làm nơi an cư hay đầu tư.

 

0913.756.339