Đánh giá vị trí địa lý của dự án Saigon Sports City

Căn hộ Saigon Sports City là một dự án đang rất được các chủ đầu tư và các cư dân tương lai quan tâm. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dự án này như có nên mua Saigon Sports City hay không? Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2 mời các bạn cùng theo dõi!

phoi canh du an saigon sports cityĐánh giá vị trí của dự án Saigon Sports City

Nói về dự án, chúng ta cần nhắc tới vị trí địa lý của nó. Đầu tiên điều này mang đến cho các cư dân sự thuận tiện khi di chuyển đến các khu vực lân cận. Điều này cũng mang đến cho chủ đầu tư tự lợi ích về kinh tế. Hiện tại, Saigon Sports City Keppel Land nằm tại cụm đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Đây là một khu vực có yếu tố chờ đầy tiềm năng và dự kiến thông xe năm 2020.

vi tri du an saigon sports cityTrong thời gian tới, khu công nghệ cao này sẽ hoạt động hết công suất để mang tới sự thuận tiện trong việc di chuyển cho quý khách hàng căn hộ Saigon Sports City. Bên cạnh đó tuyến đường Liên Phường sẽ được bàn giao và đối dài với Đỗ Xuân Hợp.

Con đường này sẽ chạy xuyên qua hai khu đô thị của thành phố Alpha King và Sài Gòn sport City đến ngã ba Cát Lái. Hai dự án được khởi công đồng thời sẽ rút ngắn tối đa được khoảng cách từ dự án Sài Gòn tới cầu Sài Gòn nhanh chóng hơn rất nhiều.

Như vậy, nói về vị trí địa lý, chúng ta có thể khẳng định rằng dự án Saigon Sports City là một dự án có thể giúp khách hàng di chuyển nhanh đến các khu vực lân cận hay các chủ đầu tư cũng có thể nâng cao được giá trị bất động sản của sản phẩm.

Khu vực chung cư Saigon Sports City nằm trong khu quy hoạch đô thị mới ở Quận 2. Đây là khu đô thị gồm 2 chuỗi dự án cao cấp lại nằm dọc theo tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Phía bên phải của dự án Saigon Sports City Quận 2 có Palm Height, Palm Garden, Gem RiverSide, Lake View khoảng 1-2 năm nữa sẽ sáng đèn, cư dân kéo về đông đúc hơn. Phía tay trái của dự án sẽ có chuỗi dự án Saigon Sports City và khu đất triển khai dự án của Alpha King chạy dài đến Đỗ Xuân Hợp. Khi được hoàn tất, tất cả sẽ tạo thành một khu đô thị vô cùng lớn và chắc chắn sẽ không thiếu một tiện ích nào.

Saigon Sports City cũng sẽ trở thành nơi tổ chức thể thao lớn nhất thành phố với sức chứa 10 000 chỗ ngồi. Đây là nơi diễn ra Seagame lần thứ 31 – một ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á được đăng cai tổ chức tại Việt Nam và là vị trí có địa lý thuận lợi.

Như vậy nên việc kết nối với giao thông sẽ vô cùng dễ dàng. Phía đông của dự án liền kề với khu liên hợp và sân gôn Nam Rạch Chiếc. Vì nằm trong khu thể thao liên hợp và trung tâm thi đấu đa năng. Phía Nam của dự án giáp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Phía Bắc được ôm trọn bởi một vùng của sông Rạch Chiếc, tạo nên một môi trường sống trong lành.

Chi tiết thông tin Saigon Sports City Quận 2 được chia sẻ tại video dưới đây:

Khả năng kết nối giao thông Saigon Sports City

Chúng ta cần phải khẳng định Saigon Sports City HCMC là dự án có thể kết nối với các những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Võ Chí Công hay cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ mất 3 phút.

0913.756.339