Đầu tư sinh lời tại dự án Aqua City

Aqua City Novaland là dự án khu đô thị mới nhất tại khu vực. Hiện dự án Đồng Nai đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nơi đổ về dự án.

Như tiêu đề mà Lê Đình Phong muốn hướng đến khách hàng qua bài viết, hi vọng khách hàng có những nhận định tốt nhất khi chọn đầu tư Aqua City Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Đầu tư sinh lời tại dự án Aqua City

Aqua City tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch của khu vực Biên Hòa, tuyến đường Hương Lộ 2, có kết nối nhanh về Cao tốc Long Thành Dầu Giây và Quốc lộ 51.

Ngoài ra với địa hình sở hữu tiếp giáp với sông Đồng Nai, đây là yếu tố không thể thay thế được. Hơn nữa với quỹ đất khai thác lên đến 1000 hecta, 32km đường eo sông đẹp, rộng rãi và thoáng mát. Là ưu thế vượt trội. Nơi mà chủ đầu tư thỏa sức tận dụng và tối ưu hóa các công năng, đưa vào chuỗi tiện ích liên quan tới mô hình dưới nước. Đây cũng là một giá trị không đổi và tạo những điểm nổi bật riêng cho dự án Aqua City thêm ấn tượng và thu hút.

tiem nang vi tri aqua city novalandAqua City sở hữu những yếu tố gì?

Yếu tố về giá là danh mục quan tâm cốt lõi khi khách hàng đã thỏa mãn các nhu cầu cần thiết cho một vị trí tiềm năng, Chiến lược mà chủ đầu tư cân nhắc về việc hình thành giá bán trên thị trường cho sản phẩm tại Aqua City là đang ở giai đoạn chờ, khi dự án Vinhomes Grand Park công bố mở bán thì Aqua City sẽ trở thành cơ hội nóng sốt thu hút khách hàng hướng về.

Khi tham chiếu mức giá bán của các dự án cùng phân khúc, tương đồng về vị trí thì nhà phố của Vinhome có mức giá rơi vào khoảng 8 tỷ/căn So với nhà phố mà Aqua City cung ứng có mức giá chỉ nhỉnh hơn khoảng một nửa giá từ 4 – 5 tỷ/căn.

Bài toán về giá thành phẩm luôn là bài toán khó đối với các chủ đầu tư. Quyết định dự án có thành công hay không? Sinh lời có tốt không? Phụ thuộc rất nhiều về yếu tố này.

Góp phần cho bài toán đầu tư sinh lời của quý khách yếu tố chờ của Aqua City liên quan đến việc triển khai hạ tầng cầu Đồng Nai 2 sau khi được thông tuyến, nối liền Biên Hòa và Quận 9, rút ngắn khoảng cách kết nối đáng kể khi tiếp cận khu vực nội thành của Biên Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh, lại góp phần tăng giá cho Aqua City được thuận lợi.

Việc triển khai sân bay Long Thành góp phần tạo nên sức sống mới cho dân cư tại đây, đồng thời cũng hứa hẹn thêm nhiều hạng mục phát triển kinh tế liên quan đến dịch vụ.

Bài viết trên Lê Đình Phong chia sẻ đến khách hàng những thông tin bổ ích nhất về việc đầu tư sinh lời tại dự án Aqua City. Mong khách hàng nhận được những giá trị mang tính quyết định cho chọn lựa của mình.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://about.me/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339