Đầu tưcăn hộ cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9: Chọn mặt gửi vàng

Sự kiện lễ công bố bán căn hộ Đà Nẵng đã thành công rực rỡ vào quý 4/2022 vừa qua. Với số lượng quý khách đông nhất trong các lễ công bố trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án bất động sản tóm lại và của tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất dự án bất động sản Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 nói riêng.

The Filmore

dự án căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng

Khu căn hộ cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 đạt chuẩn 5 sao

dự án căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa hàng đầu tại Đà Nẵng, mảnh đất vàng với mặt tiền đường lớn đó là Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại Đà Nẵng, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án bất động sản nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Miền Trung về văn hóa, kinh tế, hành chính. Với vị trí đắc địa cực kỳ đặc trưng trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, giá bán khu chung cư The Filmore Phường Bình Thuận được phân tích là khá hợp lý với những nhân tố cực kỳ đắc địa. Đây là dự án bất động sản duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt tiền thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Đà Nẵng.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được đáp ứng tốt nhất.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của dự án căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng cũng được chú trọng và để ý xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Khu dự án The Filmore khu trung tâm

Sự hài hòa được biểu hiện rõ trong từng đường nét thiết kế căn hộ đem đến cho các chủ nhân tương lai một không gian thư thái, sang trọng và cực kỳ tiện nghi. Bên cạnh đó, nội thất của các chung cư cao cấp cũng được chủ đầu tư khu chung cư The Filmore Phường Bình Thuận đặc trưng chú trọng. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. Ngoài ra căn hộ cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

Được đầu tư bởi và quản lý bởi , căn hộ cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 chắc chắn về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường phong cảnh của dự án bất động sản được phân tích cao lúc có thể kết hợp xuất sắc giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian môi trường xung quanh để đem đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Có thể nói căn hộ cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9đã đang và sẽ đem đến cho cư dân của dự án bất động sản một đời sống tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về xuất sắc ngay giữa trung tâm thành phố. Với những phân tích ở trên, căn hộ cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 chính là quyết định xuất sắc cho những quý khách muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí đắc địa tại trung tâm của Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/gioi-thieu/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Saigon Pearl
0913.756.339