Đôi nét về chủ đầu tư Xuân Mai

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản trong những năm vừa qua, ngày càng nhiều sự xuất hiện của các dự án lớn với vốn đầu tư khổng lồ, một chủ đầu tư mà quý khách hàng không được bỏ qua đó chính là Xuân Mai.

Hiện nay, tập đoàn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường, vì thế hôm nay SaleReal sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về Xuân Mai Corp, cũng như chia sẻ về thông tin dự án Xuân Mai để quý khách hàng có được một cái nhìn tổng quan hơn, hãy cùng theo dõi bài viết này để mang lại những thông tin hữu ích nhất nhé!

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Đôi nét về chủ đầu tư Xuân Mai

Được hình thành vào năm 1983, Xuân Mai Corp có tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm Lớn Xuân Mai được thành lập theo quyết định của Bộ Xây dựng và nhận được sự giúp đỡ của Liên Xô. Nhà máy này hội tụ được nhiều thiết bị máy móc và dây chuyền sản xuất cực kỳ tiến tiến và hiện đại vào thời điểm đó.

Năm 2007, Xuân Mai Corp đã tiến hành giao dịch trên thị trường chứng khoán với khoảng 10 triệu cổ phiếu phổ thông và đã nhận được nhiều sự săn đón của các nhà đầu tư chứng khoán tại thị trường Hà Nội.

Vào năm 2015, Xuân Mai Corp đã hợp tác với tập đoàn Rieckermann – một đơn vị xây dựng đến từ Đức, đây là một đơn vị có được một dây chuyền sản xuất xây dựng theo công nghệ tấm tường rỗng tiền chế Acotec của thương hiệu Elematic và kết hợp với dây chuyền sản xuất của Frumecar.

Nhờ vào dây chuyền công nghệ này, Xuân Mai Corp đã sản xuất được thành công những tấm tường Acotec cực kỳ hiệu quả, mang đến một sự đổi mới công nghệ vượt trội, tiết kiệm được nhiều chi phí và mang đến cho thị trường những vật liệu thân thiện bảo vệ môi trường.

Hiện nay, Xuân Mai Corp đang hợp tác với khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: Công ty CP DV Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, The Zenitaka Corporation, Công ty TNHH Toto Việt Nam, Nishimatsu Construction, Công ty TNHH Shimizu,…

Với gần 40 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã nhận được danh giá và luôn lọt Top những nhà đầu tư uy tín và phát triển các dự án bất động sản chất lượng.

Bên cạnh đó cũng có một số bằng khen khác như: bằng khen của thủ tướng chính phủ về những dự án lớn đóng góp cho xã hội, bằng khen của Bộ Xây dựng về những dự án bất động sản có chất lượng tốt nhất, giấy chứng nhận của bộ Khoa Học và Công nghệ với giải vàng ISO,… Các giải thưởng này đã giúp Xuân Mai Corp có thể vươn mình để trở thành những nhà kinh tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Một số dự án bất động sản đã được Xuân Mai Corp bàn giao trên thị trường

can ho xuan mai
Thông tin ch? d?u tu d? án can h? eco green sài gòn qu?n 7 du?ng nguy?n Van Linh

Với gần 40 năm hoạt động và phát triển, Xuân Mai Corp đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án nổi bật và gây được tiếng vang lớn trên thị trường, một số dự án tiêu biểu như: Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Tower, Xuân Mai Sparks Tower,… những dự án này đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được cho mình một cái nhìn tổng quát và chính xác về chủ đầu tư Xuân Mai Corp.

0913.756.339